Thứ ba, 4/11/2014, 09:53 (GMT+7)

Hot girl bán dâm nghìn đô để trang trải nợ nần

Bảo lãnh cho bạn trai vay tiền tỷ, khi anh này vỡ nợ và trốn, cô gái từng có giải trong cuộc thi nhan sắc phải 'bán thân' cho đường dây Hoàng 'Mẫu'.

Liên quan đường dây môi giới mại dâm nghìn đô của các người mẫu do Nguyễn Văn Hoàng (tức Hoàng "Mẫu", 33 tuổi, quận Đống Đa, Hà Nội) cầm đầu, Cục Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội - C45, Bộ Công an đang mở rộng hoạt động của "Tú ông" này.

Đến sáng 3/11, hai cô gái bị bắt quả tang bán dâm cho đại gia ở một khách sạn tại Hải Phòng giá 1.000 USD một người, vẫn phải giải trình với lực lượng chức năng. Một trong hai cô gái có nhan sắc ưa nhìn, da trắng trẻo luôn gục mặt, nức nở khóc. Theo lời khai với cảnh sát, cô này từng giành một giải phụ tại một cuộc thi sắc đẹp năm 2013. Với thân hình quyến rũ, cô tham gia chụp hình bikini, đóng video ca nhạc và hoạt động sôi nổi trong giới showbiz.

hoang2-2158-1415065633.jpg

"Tú ông" Hoàng "Mẫu" tại trụ sở công an.

Theo cán bộ Phòng 4, C45, cô gái này thừa nhận khi nghe Hoàng "Mẫu" rủ tham gia đường dây bán dâm nghìn đô đã gật đầu đồng ý. Cô ta khai, sinh trong gia đình đông anh em, từng ra nước ngoài xuất khẩu lao động. Sau khi về nước, cô đã định đi đến hôn nhân với một người đàn ông nhưng lỡ dở. Nghe bạn rủ vào TP HCM tham gia một cuộc thi sắc đẹp, cô đã đồng ý và đoạt được một giải phụ. 

Cuộc sống đưa đẩy, cô gặp người đàn ông thứ hai, rồi đứng ra bảo lãnh cho anh này vay tiền tỷ. Đến lúc không trả nổi tiền, anh ta bỏ trốn, một mình cô phải đứng ra trang trải nợ nần và luôn bị xã hội đen đòi ráo riết.

Trong khi đó, tại trụ sở, Hoàng "Mẫu" thừa nhận đứng ra môi giới mại dâm cho các người mẫu có chút danh tiếng giới showbiz Việt. Theo cảnh sát, Hoàng "Mẫu" không bao giờ nghe điện thoại, trả lời tin nhắn từ các số máy lạ. Trong điện thoại của anh ta lưu trữ hình ảnh nhiều hotgirl, người mẫu... để khi khách quen là các đại gia cần, sẽ đứng ra môi giới.

Hoàng "Mẫu" sẽ gửi hình trực tiếp cho khách để họ lựa chọn. Tùy từng nhan sắc, vị trí trong giới showbiz của các cô mà giá được đưa ra từ 300 đến 1.500 USD. Ngoài ra, Hoàng "Mẫu" còn tổ chức để gái bán dâm đi theo kiểu sex tour cùng với khách, với giá trên trời. Hoàng cắt lại 30% tiền công môi giới cho gái bán dâm. 

Theo điều tra, từ đầu năm 2012, khi đường dây bán dâm của Kiên "Pede" bị lật tẩy, cơ quan chức năng đã có thông tin Hoàng "Mẫu" cũng tham gia môi giới cho các người mẫu, ca sĩ đi khách. Khi Kiên bị bắt, Hoàng "Mẫu" đã tạm ngừng công việc này. Sau một thời gian, anh ta tiếp tục liên lạc, quy tụ danh sách các cô gái có nhan sắc trong giới showbiz để bán dâm cho đại gia.

Hoàng Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao