Hot girl 17 tuổi và người tình môi giới mại dâm qua mạng

Ngân 'cặp' với gã trai 22 tuổi, rồi cùng đồng bọn thiết lập đường dây môi giới mại dâm thông qua các mạng xã hội.

Thứ sáu, 8/4/2016, 08:50 (GMT+7)

Tháng 3 vừa qua, qua công tác trinh sát, Công an TP Hải Phòng xác định đường dây môi giới mại dâm trên mạng Internet, với các tên gọi khá hấp dẫn như “Gái gọi Hải Phòng”, “Cave cao cấp Hải Phòng”… Sau thời gian lập chuyên án đấu tranh, chiều 4/4, tổ công tác CATP Hải Phòng đã bắt quả tang một đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại một khách sạn sang trọng ở phường Quán Nam, quận Lê Chân.

Ngoài ra, còn có hai khách mua dâm đang đợi nhân viên đến. Qua đấu tranh, Cơ quan điều tra xác định người môi giới cho phi vụ mua bán dâm này là Nguyễn Thị Tuyết Ngân (17 tuổi), hộ khẩu thường trú tại huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Ngân và Duy Hùng liên kết môi giới mại dâm trên mạng.

Ngân và Duy Hùng liên kết môi giới mại dâm trên mạng.

Cùng với việc bắt giữ Ngân về hành vi Môi giới mại dâm, Cơ quan điều tra bắt thêm Hoàng Duy Hùng (22 tuổi) ở Trần Nguyên Hãn, Hải Phòng; Hoàng Văn Hùng (23 tuổi) và Vũ Văn Hải (22 tuổi) cùng ở huyện Kinh Môn, Hải Dương. Trong số này, Hùng và Ngân sống với nhau như vợ chồng.

Cơ quan Công an bước đầu làm rõ hơn 70 số điện thoại và gần 200 tài khoản trên Facebook, Zalo, Wechat đã được nhóm người trên sử dụng để phục vụ hoạt động môi giới mại dâm.

Hoàng Duy Hùng khai nhận từ khoảng tháng 10/2015 đến khi bị phát hiện, anh ta đã tạo lập nhiều “kênh” môi giới mại dâm, rồi thuê Ngân, Văn Hùng, Hải giúp sức đăng tải bài viết quảng cáo, trả lời điện thoại khi khách mua dâm gọi và bố trí gái bán dâm.

“Ưu tiên” với các cô gái trong đường dây mại dâm này là độ tuổi trên dưới 20, có ngoại hình, chiều cao bắt mắt. Vụ án đang được tiếp tục điều tra mở rộng.

Theo An Ninh Thủ Đô

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?