Hot boy dí dao bầu cướp xe máy của thiếu nữ

Siêu Anh cùng đồng bọn mang dao bầu, chặn các thiếu nữ đi đêm trước cổng khu biệt thự vắng người để cướp. 

Thứ ba, 14/8/2018, 11:51 (GMT+7)

Ngày 14/8, Phòng Cảnh sát hình sự Hà Nội (PC45) đã khởi tố, tạm giam Đàm Đức Trần Siêu Anh (19 tuổi) và Đinh Anh Quân (17 tuổi) cùng ở quận Đống Đa, để điều tra về tội Cướp tài sản.

Đàm Đức Trần Siêu Anh.

Đàm Đức Trần Siêu Anh.

Nửa đêm cuối tháng 7, Siêu Anh cùng một thiếu niên 16 tuổi đi chiếc Honda Air Blade sang quận Long Biên để cướp tài sản. Cả hai phát hiện cô gái đi xe máy tay ga một mình nên bám theo đến trước cổng một khu biệt thự.

Bảo đồng bọn chạy lên phía trước, chặn đầu khiến nạn nhân ngã xuống đường, Siêu Anh rút dao bầu khống chế, cướp chiếc xe máy của cô gái, bên trong cốp có điện thoại iPhone 7 Plus. Ngay trong ngày 31/7, Siêu Anh rao bán chiếc xe trên mạng xã hội, được ba triệu đồng và không chia cho đồng bọn.

Một tuần sau, khoảng 1h rạng sáng 6/8, Siêu Anh rủ Quân tiếp tục sang Long Biên tìm người đi đường để cướp. Thấy cô gái đi xe Honda Wave, chúng bám theo lên cầu vượt Vĩnh Tuy - Quốc lộ 5, và chặn đầu khiến nạn nhân ngã xuống đường.

Siêu Anh dùng dao bầu khống chế, cướp xe và chiếc túi xách có điện thoại Samsung J7 cùng tiền mặt và giấy tờ xe. Chiếc xe cướp được, Siêu Anh bán 1,8 triệu đồng.

Ngày 8/8, từ trình báo, mô tả đặc điểm kẻ gây án của các bị hại, PC45 và Công an quận Long Biên đã bắt được Siêu Anh, Quân, đồng thời làm rõ hai tên cướp này còn gây ra hai vụ chiếm đoạt khác. Số tiền bán tang vật, Siêu Anh và đồng bọn ăn tiêu hết.

Lãnh đạo PC45 khuyến cáo người dân thường xuyên phải đi ngoài đường ban đêm nên đi đông người và tránh những nơi vắng vẻ, không mang theo tài sản có giá trị...

Hoàng Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?