Thứ sáu, 25/1/2019, 09:17 (GMT+7)

Hôn nhân của cựu vương Malaysia và người đẹp Nga bị đồn trục trặc

Hoa hậu Oksana và cựu vương Muhammad V được cho đang chuẩn bị thủ tục ly hôn, vài tháng sau đám cưới cổ tích.

Đám cưới xa hoa của Quốc vương Muhammad V (49 tuổi) và hoa hậu Moskva Oksana Voevodina (25 tuổi) hồi tháng 11/2018 từng gây xôn xao khắp thế giới. Đây cũng được cho là một trong những nguyên nhân khiến Muhammad V tuyên bố thoái vị chỉ 2 tháng sau đó, khi lên ngôi mới được 2 năm.

Hôn lễ của Muhammad V và Oksana ở ngoại ô Moskva hồi tháng 11/2018. Ảnh: Carters News Agency.

Hôn lễ của Muhammad V và Oksana ở ngoại ô Moskva hồi tháng 11/2018. Ảnh: Carters News Agency.

Cặp vợ chồng đang mong đợi con đầu lòng sau khi đến khám ở một phòng khám sản khoa tại Đức. Tuy nhiên, hôm 24/1, nhiều tờ báo của Moskva đồng loạt đưa tin cuộc hôn nhân của Muhammad V và Oksana đang trục trặc, thậm chí giấy tờ cho thủ tục ly hôn cũng đã được chuẩn bị.

Trang Izvestia giật tiêu đề: "Quốc vương Malaysia và Hoa hậu Moskva 2015 quyết định ly hôn". Tờ Telegram Tolko Nikomu đưa tin: "Câu chuyện cổ tích về Lọ Lem người Nga kết hôn với một vị vua có khả năng sẽ chấm dứt với việc các thủ tục ly hôn đang được tiến hành. Cuộc hôn nhân này chỉ kéo dài được vài tháng".

Oksana Voevodina - cô vợ hoa hậu, người mẫu của cựu vương Malaysia.

Oksana Voevodina - cô vợ hoa hậu, người mẫu của cựu vương Malaysia.

Hiện chưa có phát ngôn chính thức từ người trong cuộc nhưng bố của hoa hậu Moskva, bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình người Nga, ông Jonathan Gorbatenko, cho biết: "Thật phi lý. Tôi không đọc báo mạng nhưng tôi sẽ là người đầu tiên biết nếu có chuyện này".

Đồng thời, một người bạn của Oksana cũng khẳng định hoa hậu Moskva "đang sống rất tốt" và tuyên bố các bài báo dựa trên "thông tin không trung thực".

Oksana đăng quang hoa hậu Moskva năm 2015, sau đó phát triển sự nghiệp người mẫu ở Trung Quốc và Thái Lan. Chồng cô, cựu Vương Malaysia, hưởng nền giáo dục ở Anh và châu Âu. Ông thoái vị ngày 6/1, khi mới ngồi trên ngai vàng 2 năm trong nhiệm kỳ 5 năm và trở thành người đầu tiên thoái vị trong lịch sử Malaysia.

Ông Sultan Ahmad Shah - vua mới của Malaysia. Ảnh: AP.

Ông Sultan Ahmad Shah - vua mới của Malaysia. Ảnh: AP.

Theo AP, Sultan Abdullah Sultan Ahmad Shah trở thành vua mới của Malaysia hôm 24/1, thay thế Muhammad V.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?