Chủ nhật, 7/6/2020, 10:47 (GMT+7)

Hôn mê vì người tự tử rơi trúng

Trung QuốcCùng một nhóm người giăng chăn định cứu người phụ nữ nhảy ở tầng 7, người đàn ông ở Thanh Hải, Sơn Đông, bị cô này rơi trúng, hôn mê. 

Hôn mê vì người nhảy lầu tự tử rơi trúng người
 
 

Song Yuwu cùng nhóm đàn ông giăng chiếc chăn mỏng phía dưới đường khi nhìn thấy một phụ nữ chuẩn bị nhảy từ cửa sổ ở tầng 7 một khu chung cư ở thành phố Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông. 

Tuy nhiên, người phụ nữ không đáp xuống chiếc chăn, mà rơi trúng người Song. 

Theo Shanghaiist, nạn nhân nhảy lầu sau khi tranh cãi với chồng. Cô qua đời ngay tại hiện trường trong khi Song bị thương nặng và rơi vào tình trạng hôn mê. Hiện anh được chăm sóc tại khoa điều trị tích cực của bệnh viện trong thành phố. 

Trong khi các quan chức địa phương ca ngợi sự dũng cảm của Song, nhiều thành viên trên mạng xã hội Weibo Trung Quốc cho rằng điều mà họ rút ra được từ bi kịch trên là phương pháp cứu người này thực sự không an toàn, có thể gây tử vong. 

"Những người này đều rất tốt bụng, nhưng họ cũng nên sử dụng cái đầu của mình. Một cái chăn mỏng như thế thì có tác dụng gì khi một người rơi từ tầng 7 xuống chứ?", một thành viên bình luận. 

Tháng 12 năm ngoái, hai học sinh lớp 12 ở Trùng Khánh đang đi bộ đến lớp thì bị một người đàn ông rơi từ tòa nhà cao tầng xuống trúng người. Cả ba đều thiệt mạng sau sự việc. 

Hướng Dương (Theo Shanghaiist)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao