Thứ ba, 14/8/2018, 11:58 (GMT+7)

'Hồn ma' băng qua đường phố đông đúc ở Philippines

Bóng đen mang hình dáng đàn ông chậm rãi đi qua đường, xuyên qua hàng loạt ôtô, xe máy mà không hề hấn gì.

Khoảnh khắc 'hồn ma' băng qua đường phố đông đúc ở Philippines gây hoang mang
 
 

Hồn ma đi băng qua con đường đông đúc ở Philippines

Đoạn video, được camera giám sát tại một cửa hàng thuộc tỉnh Pangasinan ghi lại, cho thấy chiếc bóng lờ mờ của một người đàn ông thong dong băng qua đường, lần lượt đi xuyên qua một chiếc xe tải, hai xe ôtô và một xe máy, mà không hề hấn gì trước khi biến mất không dấu vết. 

Video, được ghi lại hồi tháng 6 vừa qua, sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội gần đây đã khiến người dân thị trấn sống trong sợ hãi. 

Theo The Sun, "con ma" sau đó tiếp tục được nhìn thấy đứng gần nhân viên giao hàng bên ngoài một cửa hàng tạp hóa nhỏ trong thị trấn. Người dân địa phương cho rằng hồn ma trên chắc có nỗi oan khuất, hận thù nào đó nên thỉnh thoảng xuất hiện để ám ảnh, hù dọa mọi người. 

Jenny Renalto, nhân viên tại một cửa hàng gần nơi con ma được nhìn thấy băng qua đường, nói: "Giờ tôi sợ đến nỗi không dám đi bộ đến gần đoạn đường đó. Mỗi lần đi qua, tôi có cảm giác ghê rợn. Tôi cứ nghĩ mãi về đoạn video kia và hình ảnh người đàn ông đó băng qua đường cứ hiện lên trong đầu mình". 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?