Hơn 70 nam nữ phê ma tuý trong quán karaoke ở Hưng Yên

Kiểm tra 7 phòng hát ở xã Liêu Xá, lực lượng chức năng thu nhiều bóng cười, dụng cụ hút shisha, viên nén cùng túi chứa tinh thể màu trắng.

Thứ tư, 19/6/2019, 11:52 (GMT+7)
Cảnh sát đột kích, khám xét trong quán karaoke. Ảnh: Công an Hưng Yên

Cảnh sát đột kích, khám xét trong quán karaoke ở xã Liêu Xá, Hưng Yên, hôm 18/6. Ảnh: Công an Hưng Yên.

Rạng sáng 18/6, các lực lượng nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh Hưng Yên đột kích quán karaoke ở xã Liêu Xá, huyện Yên Mỹ, phát hiện 93 thanh niên, tuổi từ 18 đến 25, tại 7 phòng hát có dấu hiệu sử dụng trái phép chất ma túy. 

Qua kiểm tra, cảnh sát thu giữ 11 túi nylon, bên trong chứa các tinh thể kết tinh màu trắng, 13 viên nén màu vàng và màu xanh, nhiều dụng cụ để sử dụng trái phép các chất ma túy, 15 quả bóng cười, 4 bộ hút shisha và các đồ vật liên quan...

Công an tỉnh Hưng Yên đưa 93 thanh niên (gồm 31 nữ) về trụ sở lấy lời khai và xét nghiệm ma tuý. Kết quả, 73 người trong số này dương tính ma tuý. Cơ quan CSĐT đang làm các thủ tục liên quan để xử lý theo quy định.

Trước đó hai ngày, rạng sáng 16/6, Công an Thành phố Hưng Yên cũng đột kích một quán karaoke trên đường Ngô Tất Tố, phường An Tảo, phát hiện 24 thanh niên (gồm 9 nữ) có biểu hiện phê ma túy, bay lắc.

Nhóm thanh niên bay lắc trong quán karaoke hôm 16/6 được đưa về trụ sở công an. Họ được xác định dương tính với ma tuý sau khi test nhanh. Ảnh: Công an Hưng Yên.

Nhóm thanh niên bay lắc trong quán karaoke ở phường An Tảo, Hưng Yên, hôm 16/6 được đưa về trụ sở công an. Họ được xác định dương tính với ma tuý sau khi test nhanh. Ảnh: Công an Hưng Yên.

Khám xét tại hai phòng, Công an thu ba túi nylon bên trong chứa chất tinh thể màu trắng, một số viên nén màu vàng cam cùng nhiều dụng cụ liên quan đến việc sử dụng ma túy, 3 bình chứa khí cười và nhiều vật chứng. 

Theo kết quả xét nghiệm, 24 nam nữ đều dương tính ma tuý. Công an Thành phố Hưng Yên đang quản lý những người này để điều tra nguồn ma túy sử dụng trong quán karaoke.

Phương Sơn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?