Thứ tư, 5/6/2013, 11:46 (GMT+7)

Hơn 40 thanh niên rủ nhau tiêm silicon vào 'của quý'

Hàng chục thanh niên trong cùng xóm đã cùng nhau góp tiền mua silicon để tự bơm vào dương vật nhưng đã bị gặp biến chứng.

>> Nhập viện vì bơm silicon làm to 'cậu nhỏ'

Ngày 2/6, bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng, Trưởng khoa Nam học, Bệnh viện Bình Dân TP HCM cho biết, bệnh viện này vừa tiếp nhận 5 bệnh nhân là những ngư dân ở Cà Mau bị phù nề, nhiễm trùng, hoại tử “của quý” vì tự bơm silicon để nâng cấp “vũ khí”.

Theo lời khai của các bệnh nhân, tổng cộng có khoảng 40-50 nam giới ở cùng xóm (người lớn tuổi nhất là 32) cùng chích silicon cho “cậu nhỏ”. Nguồn silicon này được mỗi người góp khoảng 300.000 - 400.000 đồng mua từ Thái Lan.

Những ngày đầu sau khi bơm silicon, “cậu nhỏ” to lên trông thấy, nhưng vài ngày sau bắt đầu biến dạng và nhiều người trong số này đã nhập viện tại địa phương.

Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng cho biết, vì silicon lỏng đã chảy len lỏi vào các mô nên sẽ nạo mô, cắt toàn bộ da dương vật để lấy silicon ra. Sau đó, bệnh nhân được tạo hình dương vật trở lại bằng cách lấy da đùi hoặc da bìu đắp lên.

Theo Phụ Nữ TP HCM

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?