Thứ tư, 5/6/2013, 15:33 (GMT+7)

Hơn 30 xe máy bị thiêu rụi ở tập thể Bộ Giáo dục

3h sáng nay, nhà để xe của tập thể Bộ Giáo dục (phố Giảng Võ, Hà Nội) bốc cháy nghi ngút, hơn 30 xe máy bị thiêu, phần lớn là xe tay ga đắt tiền.

Ngọn lửa phát ra từ phía đầu nhà để xe, cạnh gốc cây phượng, sau đó lan rộng.

Ngọn lửa phát ra từ phía đầu nhà để xe, cạnh một gốc cây phượng, sau đó lan rộng.

Nhanh chóng thiêu rụi nhiều xe máy. Bảo vệ và một số người dân đã dùng bình cứu hỏa mini để khống chế đám cháy, tuy nhiên cũng đành bất lực.

... và nhanh chóng thiêu rụi nhiều xe máy. Bảo vệ và một số người dân đã dùng bình cứu hỏa mini để khống chế đám cháy, tuy nhiên đành bất lực.

20 phút, sau khi đám cháy xảy ra, lực lượng cứu hỏa mới có mặt tại hiện trường để khống chế đám cháy. Khoảng 30 phút sau đám cháy được dập tắt, tuy nhiên đã có hơn 30 xe tay ga bị thiêu rụi. Nhiều người đã kịp sơ tán hàng chục xe khác ra ngoài an toàn.

20 phút sau khi đám cháy xảy ra, lực lượng cứu hỏa mới có mặt tại hiện trường để khống chế. Khoảng 30 phút sau đám cháy được dập tắt, tuy nhiên đã có hơn 30 xe tay ga bị thiêu rụi. Nhiều người đã kịp sơ tán hàng chục xe khác ra ngoài an toàn.

Trong số xe máy bị cháy phần lớn là xe tay ga đắt tiền, trong đó có xe LX, Vespa, Sh...

Trong số xe máy bị cháy phần lớn là xe tay ga đắt tiền, trong đó có xe LX, Vespa, SH...

Mái tôn phía trên và bên cửa cũng bị thiêu xém và đổ sụp.

Mái tôn phía trên và bên cửa cũng bị thiêu xém và đổ sụp.

Cả nhà đề xe chỉ có một hai bình cứu hỏa mini.

Cả nhà đề xe chỉ có một hai bình cứu hỏa mini.

2/3 diện tích nhà xe bị thiêu cháy. Những ngăn còn lại không bị lửa bén, trong sáng nay người dân vẫn để xe ở đây.

Hai phần ba diện tích nhà xe bị thiêu cháy. Những ngăn còn lại không bị lửa bén, trong sáng nay người dân vẫn để xe ở đây.

Ngọn lửa bốc cao cũng đã bén vào tường vào khu tập thể Bộ Giáo dục gây hư hại nhiều đồ đạc. Phòng 204 bị vỡ cửa kính ban công, tường nhà và nhiều đồ vật trong gia đình bị ám khói đen.

Ngọn lửa bốc cao cũng đã bén vào tường vào khu tập thể Bộ Giáo dục gây hư hại nhiều đồ đạc. Phòng 204 bị vỡ cửa kính ban công, tường nhà và nhiều đồ vật trong gia đình bị ám khói đen.

Quạt treo tường bị lửa và khói bén vào thành một mầu đen.

Quạt treo tường bị lửa và khói bén vào thành chuyển thành màu đen.

Do khói và lửa quẩn và trong nhà, khiến hai vợ chồng chị Hồ Thị Ái ở phòng 204 phải chui vào hầm để sách trên gác xép để lánh nạn. Rất may vụ cháy xảy ra không có ai bị thương. Hiện lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Do khói và lửa quẩn vào trong nhà, hai vợ chồng chị Hồ Thị Ái ở phòng 204 phải chui vào hầm để sách trên gác xép để lánh nạn. Rất may vụ cháy xảy ra không có ai bị thương. Hiện lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

  Phương Sơn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?