Thứ năm, 16/5/2019, 00:05 (GMT+7)

Hơn 100 chiếc đinh trong dạ dày người đàn ông nghi tâm thần

Các bác sĩ tại bệnh viện ở Ấn Độ sốc khi gắp 116 chiếc đinh ra khỏi bụng bệnh nhân và không hiểu ông ta nuốt chúng từ khi nào.

Hình chụp x-quang cho thấy rất nhiều đinh nhọn trong bụng nam bệnh nhân. Ảnh: News Lion. 

Hình chụp x-quang cho thấy rất nhiều đinh nhọn trong bụng nam bệnh nhân. Ảnh: News Lion

Bhola Shankar, 43 tuổi, sống ở thành phố Bundi, bang Rajasthan, bị cho là tâm thần bất ổn khi các bác sĩ tiến hành chụp X-quang và phát hiện bên trong bụng người đàn ông này có chứa nhiều dị vật kỳ lạ giống đinh sắt. 

Video quay lại ca phẫu thuật cho thấy các bác sĩ tại một bệnh viện công ở Bundi đang gắp những chiếc đinh ra khỏi cơ thể ông Bhola. Họ cho biết đã lấy ra ít nhất 116 chiếc, mỗi chiếc dài 6,5 cm. Tuy nhiên, không rõ bệnh nhân đã nuốt chúng từ bao giờ. 

Bác sĩ Anil Saini, trưởng nhóm phẫu thuật, cho biết đây là trường hợp người nuốt dị vật kim loại đầu tiên ở Rajasthan và dựa trên kích cỡ những chiếc đinh thì có thể là trường hợp đầu tiên ở Ấn Độ. 

Mỗi chiếc định dài 6,5 cm được các bác sĩ gắp ra trong ca phẫu thuật. Ảnh: News Lion. 

Mỗi chiếc đinh dài 6,5 cm được các bác sĩ gắp ra trong ca phẫu thuật. Ảnh: News Lion

Ông Saini tin rằng bệnh nhân có thói quen ăn những món đồ cứng bằng kim loại như đinh ốc, dây thép. Ông cũng nói thêm Bhola đã rất may mắn còn sống khi chưa có chiếc đinh nào đâm thủng dạ dày. 

Gia đình Bhola cho hay họ không nắm rõ các hoạt động trong ngày của ông nên không hề biết thói quen ăn uống kỳ lạ này. Bệnh nhân hiện hồi phục trong bệnh viện. 

Năm ngoái, một người đàn ông ở thành phố Kolkata, bang Tây Bengal, cũng được phẫu thuật để lấy ra 600 chiếc đinh trong bụng. 

Hướng Dương (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao