Hồi phục sức khỏe nhờ cún cưng

Sau khi được ôm ấp chú cún cưng Bubba, ông James Wathen ở Mỹ, bắt đầu nói trở lại và dần phục hồi sức khỏe. 

Thứ hai, 20/10/2014, 16:35 (GMT+7)
dog-3156-1413794025.jpg

Cuộc đoàn tụ đầy xúc động của chủ nhân và con chó nhỏ. Ảnh: WKTV.

Ông James Wathen, 73 tuổi, ngã bệnh không rõ nguyên nhân, khiến tình trạng sức khỏe của ông sa sút nhanh chóng chỉ sau 6 tuần nằm ở bệnh viện Baptish Health Corbin, bang Kentucky, Mỹ. 

Bệnh tình của Wathen nặng đến mức ông hầu như không thể nói và ăn uống được gì. Tuy nhiên, tất cả đã thay đổi khi ông thì thầm với các y tá rằng ông rất nhớ và muốn gặp Bubba, chú chó Chihuahua một mắt của mình. 

Các y tá lập tức tìm kiếm Bubba, lúc này đang được gửi ở khu chăm sóc động vật Know-Whitely. Dù vật nuôi bị cấm ở bệnh viện nhưng y tá vẫn lén đem Bubba đến và quay lại cảnh đoàn tụ đầy xúc động của ông Wathen và chú cún cưng. 

"Lúc đó, mọi người đều không cầm được nước mắt", y tá trưởng Kimberly Probus nói với WKTV

Mary-Ann Smyth, nhân viên của trung tâm chăm sóc động vật trên, cho hay Bubba cũng bỏ ăn từ khi bị tách ra khỏi ông chủ. 

"Họ không nghĩ rằng ông James có thể vượt qua", NBC dẫn lời Smyth nói. "Ông ấy đã thay đổi hoàn toàn. Bệnh nhân bắt đầu nói chuyện, ngồi dậy và ăn nữa. Trông ông như một người khác, và con chó nhỏ cũng ăn trở lại. Tình trạng sức khỏe của nó cũng tốt lên nhiều". 

Kể từ đó, bệnh viện Baptish đã đồng ý cho phép chó Bubba vào thăm ông chủ của mình nhiều lần. Các nhân viên bệnh viện cho biết cả hai đang "phục hồi đáng kinh ngạc".

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?