Thứ tư, 21/9/2016, 11:25 (GMT+7)

Hội con nhà giàu Singapore đua nhau khoe thân

Tắm với champagne, ngủ nude trên giường rải đầy tiền hay khỏa thân lái xe là những cách khoe thân của các cậu ấm, cô chiêu Singapore. 

Tuy là một quốc đảo nhỏ ở Đông Nam Á, nhưng Singapore vốn nổi tiếng là nước có thu nhập bình quân đầu người vào top đầu thế giới. Đặc biệt cuộc sống giàu sang, xa hoa của các cậu ấm, cô chiêu ở đây khiến không ít người choáng ngợp và ghen tị. Trong ảnh, một cô con gái nhà giàu khỏa thân, nằm trên giường được phủ kín tiền mặt.

Là một quốc đảo nhỏ ở Đông Nam Á nhưng Singapore vốn nổi tiếng là nước có thu nhập bình quân đầu người vào top đầu thế giới. Đặc biệt cuộc sống giàu sang, xa hoa của các cậu ấm, cô chiêu ở đây khiến không ít người choáng ngợp và ghen tị. Trong ảnh, một cô con gái nhà giàu khỏa thân, nằm trên giường được phủ kín tiền mặt.

Một thiên kim tiểu thư thản nhiên khỏa thân, lái siêu xe màu đỏ nổi bật. Hội con nhà giàu Singapore, thường chỉ khoảng trên dưới 20 tuổi, rất thích khoe khoang đời sống thượng lưu, tận hưởng và những món tài sản trị giá lên tài khoản Instagram.

Một thiên kim tiểu thư thản nhiên khỏa thân, lái siêu xe. Hội con nhà giàu Singapore, thường chỉ khoảng trên dưới 20 tuổi, rất thích khoe khoang đời sống thượng lưu, tận hưởng và những món tài sản trị giá lên tài khoản Instagram.

Các cô gái khoe thân hình bốc lửa trong những bộ bikini gợi cảm, cùng nhau thưởng thức sâm panh khi dạo chơi trên biển.

Các cô gái khoe thân hình bốc lửa trong những bộ bikini gợi cảm, cùng nhau thưởng thức champagne khi dạo chơi trên biển.

Cô gái này đang ngồi trong chiếc bồn tắm không có nước, mặc chiếc áo phông in sẵn câu khẩu hiệu: Hãy thôi tỏ ra nghèo đói.

Cô gái này đang ngồi trong chiếc bồn tắm không nước, mặc chiếc áo phông in sẵn câu khẩu hiệu: "Hãy thôi tỏ ra nghèo đói".

hoi-con-nha-giau-singapore-dua-nhau-khoe-than-4

Một tiểu thư hiện làm người mẫu khoe body gợi cảm ở hồ bơi trên tầng thượng.

hoi-con-nha-giau-singapore-dua-nhau-khoe-than-5

Đôi tình nhân khoe ảnh tắm, nhưng thay vì dùng nước, họ lại rót champagne Pháp, Veuve Clicquot, xuống bồn và ngâm mình trong đó. 

Thiếu gia này vừa nhấm nháp chai Patron vừa tựa lưng vào một trong số bộ sưu tập xế hộp màu vàng của mình.

Cùng với mốt khoe thân của các tiểu thư, các thiếu gia sẽ khoe xe và các món đồ đắt tiền. Thiếu gia này vừa nhấm nháp chai Patron vừa tựa lưng vào một trong số bộ sưu tập xế hộp màu vàng.

hoi-con-nha-giau-singapore-dua-nhau-khoe-than-7

Chàng trai này đang muốn khoe những chiếc siêu xe và bộ sưu tập đồng hồ hàng hiệu.

hoi-con-nha-giau-singapore-dua-nhau-khoe-than-8

Đằng sau cánh cửa có ổ khóa và mã khổng lồ này là nơi các cậu ấm, cô chiêu lưu trữ những món đồ đắt tiền một cách an toàn nhất. 

hoi-con-nha-giau-singapore-dua-nhau-khoe-than-9

Bộ sưu tập giày thể thao do rapper Kayne West thiết kế của một thiếu gia Singapore.

Hướng Dương
Ảnh: Instagram

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?