Chủ nhật, 6/11/2016, 18:17 (GMT+7)

Học viên cai nghiện Đồng Nai đập phá trại, tràn ra quốc lộ

Hàng trăm cảnh sát, dân quân, bảo vệ đang được huy động đến trại cai nghiện Đồng Nai đóng tại huyện Xuân Lộc để ngăn chặn sự cố vỡ trại.

Chiều 6/11, ông Hồ Văn Lộc, Phó giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Nai xác nhận, hàng chục học viên cai nghiện tại Trung tâm cai nghiện Xuân Phú đã trốn trại, tràn ra Quốc lộ 1A.

hoc-vien-cai-nghien-dong-nai-dap-pha-trai-tran-ra-quoc-lo

10h cùng ngày, hàng trăm học viên hò hét, đập phá cửa phòng tràn ra sân bóng của trung tâm. "Tình hình rất căng thẳng, hiện đã có hàng chục học viên đã trốn khỏi trại. Chúng tôi đang nhờ sự can thiệp của lực lượng công an để ổn định tình hình", ông Lộc nói.

Đến 14h30, hơn 20 học viên đã bị bắt trở lại trại.

Đến 16h40, lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội cho biết tình hình ở trung tâm đã ổn định. Một số khu vực bị đốt được dập tắt. Công an tỉnh huy động gần 200 cảnh sát trấn áp.

hoc-vien-cai-nghien-dong-nai-dap-pha-trai-tran-ra-quoc-lo-1

Trước đó, đêm 23/10, hơn 500 học viên cũng đập phá cửa phòng, tràn ra Quốc lộ 1 chặn ôtô, xe máy để xin tiền gây náo loạn. Công an Đồng Nai phải huy động cảnh sát cơ động phối hợp cùng lực lượng địa phương vây bắt trở lại, nhưng đến nay vẫn chưa đủ.

Video: Quốc lộ 1 náo loạn khi hơn 500 người cai nghiện trốn trại hôm 23/10

Hơn 500 người cai nghiện tràn ra Quốc lộ 1 chặn xe
 
 

Theo VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?