Thứ ba, 7/3/2017, 10:12 (GMT+7)

Học sinh lớp 5 chặn đường cướp tiền của cụ 75 tuổi

Nghiện game, một học sinh lớp 5 ở Nghệ An đã nấp trong bụi rậm ven đường rồi lao ra  cướp 5,5 triệu đồng và điện thoại của cụ ông 75 tuổi.

Thượng tá Tô Văn Hậu (Trưởng công an huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một em học sinh lớp 5 cướp giật tài sản.

hoc-sinh-lop-5-chan-duong-cuop-tien-cua-cu-75-tuoi

Ảnh minh họa.

Trước đó, vào 10h30 ngày 5/3, trên đường đi xe đạp về nhà, khi đi qua bản Na Lượng, xã Hữu Kiệm, huyện Kỳ Sơn, ông Nguyễn Văn Huấn, 75 tuổi, trú xã Hữu Kiệm, bất ngờ bị một em nhỏ lao từ bụi rậm bên đường ra chặn xe và cướp một túi xách bên trong có 5,5 triệu đồng và một điện thoại di động. Sau khi cướp túi xách của ông Huấn, em nhỏ liền chạy vào rừng mất dạng.

Qua truy xét, lực lượng công an đã bắt giữ được em Mạnh (11 tuổi, học sinh lớp 5, trú xã Hữu Kiệm) cùng túi xách tang vật khi đang lẩn trốn trong rừng. Chiều 5/3, cơ quan công an huyện Kỳ Sơn đã tiến hành trao trả lại tài sản cho người bị hại.

“Cháu bé học sinh lớp 5 nghiện game, bố mẹ cháu đi làm ăn xa, cháu ở nhà với ông bà nên ít được quan tâm nên mới có hành động như vậy. Hiện chúng tôi đã bàn giao cháu cho người thân giáo dục”- Thượng tá Hậu cho biết.

Theo Người Lao Động

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao