Thứ ba, 6/3/2018, 00:08 (GMT+7)

Học môn sinh, nữ sinh khám phá ra mình không phải con đẻ của bố

Sau bài học về nhóm máu, một nữ sinh ở Mỹ bỗng phát hiện ra mẹ đã ngoại tình với người khác để sinh ra mình.

Theo Bored Panda, một sinh viên Đại học California gần đây đã tìm ra sự thật bất ngờ về sự không chung thủy của mẹ sau một cuộc thảo luận về nhóm máu trong tiết sinh học.

Hình vuông Punnett được ứng dụng rộng rãi trong môn sinh học để dự đoán kết quả di truyền nhóm máu.

Hình vuông Punnett được ứng dụng rộng rãi trong môn sinh học để dự đoán kết quả di truyền nhóm máu.

Trước đó, giáo sư môn sinh đã giảng dạy về đặc tính của các nhóm máu và cách nhóm máu di truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Các sinh viên sau đó đã sử dụng hình vuông Punnett - biểu đồ dự đoán nhóm máu - trong phần thực hành.

Tuy nhiên, một sinh viên tỏ ra bối rối khi cho biết nhóm máu của cô là AB nhưng của mẹ cô lại là A và của bố cô là O. Đây là một kết quả không thể xảy ra vì theo hình vuông Punnett, nếu một người mang nhóm O kết hợp với một người mang nhóm máu A thì con sẽ mang nhóm máu A.

Vị giáo sư đoán rằng sinh viên của mình đã nhớ nhầm nhóm máu của bố mẹ nên yêu cầu cô về nhà xác nhận lại. Sau khi hỏi kỹ, nữ sinh đã can đảm thông báo với cả lớp trong giờ học sau rằng tất cả các nhóm máu của mình và bố mẹ đều đúng. Mẹ của cô đã có quan hệ với anh trai của chồng để sinh ra cô. 

Nickname Anya, một trong những người bạn học của nữ sinh trên, tiết lộ trên Twitter rằng mẹ của nữ sinh đã giấu chồng và con gái suốt 21 năm qua. Sau khi sự thật bị phanh phui, cặp vợ chồng này đang làm thủ tục ly dị.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?