Học bổng trung học Peninsula, Australia

Học bổng bao gồm học phí lớp 11 và 12 tại trường PTTH Peninsula trong 2 năm trị giá khoảng 45.000 AUD. Hội thảo giới thiệu chương trình được tổ chức từ 9h đến 12h ngày 23/4 tại Bảo tàng Phụ nữ, 36 Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

Thứ ba, 19/4/2011, 17:07 (GMT+7)

Học bổng dành cho học sinh đã hoàn tất chương trình lớp 10 tại một trường phổ thông trung học chuyên ở Việt Nam (học lực khá giỏi, thông thạo tiếng Anh) sang Australia tiếp tục học lớp 11 và 12 theo chương trình Giáo dục của tiểu bang Victoria. Hồ sơ của học sinh đã hoàn tất lớp 11 tại VN cũng có thể được xem xét.

idp-s-398419-1381983512.jpg

Học bổng trung học Peninsula là một trong nhiều loại hình học bổng du học Australia do IDP điều phối và quản lý tại hầu hết các cấp bậc học, trong đó có rất nhiều học bổng có giá trị cao của nhiều trường đại học hàng đầu của Australia. Đến nay IDP đã điều phối thành công hàng trăm Học bổng du học Australia với tổng giá trị học bổng lên tới 6,7 triệu AUD.

Đăng ký tham dự để có cơ hội nhận balô laptop thời trang của IDP tại email: tham.do@idp.com như sau: Họ và tên; Ngày tháng năm sinh; Điện thoại cố định; Điện thoại di động; Địa chỉ liên hệ; Tên trường trung học đã hoặc đang theo học; Tên trường đại học đã/đang theo học; Thời gian dự định lên đường du học; Chuyên ngành quan tâm.

Liên hệ: IDP Education Việt Nam -
53A Lê Văn Hưu, Hà Nội; Tel: 04 3 943 97 39 (máy lẻ 401)
Email:
info.hanoi@idp.com; www.vietnam.idp.com

Ngọc Điệp

Symbol_End_NS.gif

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?