Học bổng 5.000 CHF tại HTMi

HTMi - trường Quản trị Du lịch Khách sạn Quốc tế tại Thụy Sĩ phối hợp với Công ty Tư vấn Du học Đông Dương tổ chức buổi hội thảo vào lúc 15h, chủ nhật ngày 23/4 tại khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

Thứ ba, 19/4/2011, 14:10 (GMT+7)

Tại buổi hội thảo, đại diện tuyển sinh của HTMi - cô Lucy Huyền sẽ giới thiệu về chương trình học, điều kiện ăn ở của trường, đặc biệt là suất học bổng trị giá 5.000 CHF (Franc Thụy Sĩ) và nhận hồ sơ trực tiếp cho kỳ nhập học tháng 8 tới.

intc-433694-1381983547.jpg

Trường nằm tại thành phố Soerenberg (một trong những thành phố du lịch đẹp nhất Thụy Sĩ). Tại đây, bạn sẽ có cơ hội cọ xát và thực hành các nghiệp vụ của khách sạn, giúp nâng cao kiến thức và kinh nghiệm làm việc trong tương lai. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ có cơ hội trở thành nhà quản lý cao cấp trong các Tập đoàn du lịch khách sạn hàng đầu thế giới.

HTMi là trường đạt được các tiêu chuẩn đánh giá của Hội đồng đánh giá Anh (BAC); Hiệp hội đánh giá về quản lý và đào tạo nghiệp vụ khách sạn, nhà hàng CHRIE; Hiệp hội khách sạn Gemeinde Fluenhli UNESCO, bang Luzern; Thành viên Hiệp hội khách sạn - du lịch quốc tế HCIMA.

Là sinh viên của trường HTMi, bạn sẽ có cơ hội thực tập hàng năm tại hệ thống khách sạn cao cấp nổi tiếng thế giới mà trường liên kết với mức lương thực tập tối thiểu từ 190 triệu đồng một năm: Hilton; InterContinental; Mariott; Amari; Novotel; Renaissance; Danat. Ngoài cơ hội được cấp bằng về ngành quản trị du lịch khách sạn của Thụy Sĩ, bạn còn có cơ hội chuyển tiếp để lấy bằng của các trường đại học danh tiếng tại Anh như: University of Ulster; Queen Margaret University College; Birmingham University. 

Thủ tục du học nhanh, không phải chứng minh tài chính, tỷ lệ visa cao. Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội sống và học tập trong môi trường khách sạn chuẩn quốc tế (tối thiểu là 3 sao). Công ty Tư vấn Du học Đông Dương sẽ miễn phí dịch vụ và hỗ trợ 100% phí visa cho những bạn đăng ký kỳ nhập học tháng 8.

Thông tin chi tiết, liên hệ: Công ty Tư vấn Du học Đông Dương - Số 20, ngõ 37, Lê Thanh Nghị, Hà Nội.
Tel: 04.36230185; Fax: 04.36230184
Email:
contact@dongduongduhoc.com

Cẩm Ly

Symbol_End_NS.gif

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?