Hoàng tử William ngủ gật khi dự sự kiện hai ngày sau khi con trai chào đời

Ông bố ba con khá mệt mỏi và không thể cưỡng lại cơn buồn ngủ khi tham dự buổi lễ dài một tiếng. 

Thứ năm, 26/4/2018, 10:12 (GMT+7)
Hoàng tử William ngủ gật trong sự kiện hai ngày sau khi hoàng tử bé chào đời
 
 
 

Hôm 25/4, Hoàng tử William cùng em trai Harry và em dâu tương lai, diễn viên Meghan Markle, tới Westminster Abbey dự lễ tưởng niệm nhân ngày Anzac Day, ngày lễ chính của Australia và New Zealand tưởng nhớ những người con quả cảm đã hy sinh trong Thế chiến I. Khi chiến tranh nổ ra, Australia và New Zealand đều đang là thuộc địa của Anh.

Trong khi Meghan, đội mũ và mặc đồ màu đen ngồi bên cạnh, tỏ ra xúc động suốt buổi lễ dài một tiếng thì Hoàng tử William, 35 tuổi, lại không thể cưỡng lại cơn buồn ngủ. Trong video được quay lại, ông bố ba con trông khá mệt mỏi và cố gắng để mở to mắt nhưng không thành công. Dường như sự chào đời của em bé thứ ba khiến giấc ngủ đêm của William bị ảnh hưởng, theo The Sun

William nhắm mắt khi ngồi cạnh em dâu tương lai và em trai, Hoàng tử Harry. Ảnh: The Sun

William nhắm mắt khi ngồi cạnh em dâu tương lai và em trai, Hoàng tử Harry. Ảnh: The Sun.

Hồi tháng 9/2017, William tiết lộ từng có nhiều đêm không ngủ khi không thể kiểm soát được tình trạng sức khỏe của Kate, do cô bị nghén nặng lúc mang bầu lần ba. Cặp vợ chồng lúc đó cũng bận rộn với việc chăm sóc hai con nhỏ và chuẩn bị cho hoàng tử bé đi học. 

Vợ chồng Hoàng tử William chào đón con trai thứ ba lúc 11h01 ngày 23/4, trong niềm hân hoan của các thành viên hoàng gia và người hâm mộ. Em bé nặng 3,8 kg đã được đưa về Điện Kensington chỉ 7 tiếng sau khi ra đời. Hiện Hoàng gia Anh chưa công bố tên của em bé, nhưng theo kết quả tại các nhà cái ở Anh, cái tên Arthur được đặt cược nhiều nhất.

Vợ chồng William - Kate cùng con trai mới sinh xuất hiện trước công chúng chiều 23/4. Ảnh: PA

Vợ chồng William - Kate cùng con trai mới sinh xuất hiện trước công chúng chiều 23/4. Ảnh: PA.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?