Hoàng tử William được bé trai 4 tuổi tặng quả bơ chữa nghén cho vợ

Cậu bé tặng Hoàng tử một trái bơ thắt nơ vàng và giải thích rằng mẹ em cũng ốm nghén như Công nương Kate.

Chủ nhật, 17/9/2017, 01:15 (GMT+7)
Hoàng tử William được bé trai 4 tuổi tặng quả bơ chữa nghén cho vợ
 
 

Telegraph đưa tin hôm 14/9 Hoàng tử William đến thăm bể bơi ở Wallesey, Merseyside và không khỏi bất ngờ khi nhận được một trái bơ buộc dây ruy băng vàng từ cậu bé Archie Weatherall.

"Đây là quả bơ phải không Archie? Ta chưa bao giờ được ai tặng một quả bơ, cháu đáng yêu quá", Hoàng tử William cúi thấp người để trò chuyện cùng cậu bé 4 tuổi. 

Hiệu trưởng trường tiểu học của Archie sau đó giải thích với Hoàng tử nước Anh rằng mẹ của cậu bé cũng đang mang bầu và gặp phải chứng ốm nghén giống công nương Kate.

"Catherine sẽ thích lắm đây, cảm ơn Archie nhiều nhé", Hoàng tử William nói. 

Sáng 4/9, điện Kensington thông báo Công nương xứ Cambridge mang bầu lần 3. Giống như lần mang thai Hoàng tử George và Công chúa Charlotte trước đó, Công nương Kate bị ốm nghén, nôn khá nhiều so với phụ nữ trong cùng giai đoạn thai kỳ.

Trái bơ có hàm lượng vitamin B6 cao nên được cho là một trong những thực phẩm giúp bà bầu giảm bớt cảm giác buồn nôn, theo Romper.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?