Thứ hai, 10/6/2019, 10:54 (GMT+7)

Hoàng tử Louis mặc đồ giống chú Harry hơn 30 năm trước

Fan tinh mắt nhận ra chiếc áo trắng và quần xanh của Louis mặc hôm sinh nhật Nữ hoàng 93 tuổi chính là bộ Harry mặc 33 năm trước.

Hoàng tử Louis - con thứ ba của vợ chồng Kate và William - lần đầu xuất hiện trong sự kiện công khai hôm 8/6, nhân sinh nhật Nữ hoàng Elizabeth 93 tuổi. Hoàng tử 13 tháng tuổi gây chú ý khi chun mũi và liên tục vẫy tay với người hâm mộ. Cậu bé được mẹ diện cho áo trắng thêu họa tiết và quần short màu xanh.

Kate bế Hoàng tử Louis đứng trên ban công Điện Buckingham hôm 8/6/2019 (trái) và Công chúa Anne bế Hoàng tử Harry cũng trên ban công Điện Buckingham năm 1986. Ảnh: UK Press.

Kate bế Hoàng tử Louis đứng trên ban công Điện Buckingham hôm 8/6/2019 (trái) và Công chúa Anne bế Hoàng tử Harry cũng trên ban công Điện Buckingham năm 1986. Ảnh: UK Press.

Bộ trang phục này nhanh chóng được nhiều người liên tưởng tới bộ đồ Harry mặc tại lễ diễu binh Trooping the Color mừng sinh nhật Nữ hoàng năm 1986, khi hoàng tử được bế trong vòng tay của Công chúa Anne.

Một người dùng mạng bình luận: "Rõ là Hoàng tử Louis đã mặc đồ của Hoàng tử Harry khi còn bé. Tôi tin rằng hoàng gia vẫn giữ lại những bộ đồ này". Một người khác nhận xét: "Thành thật mà nói nếu cháu tôi mặc thứ gì đó của tôi vào một ngày quan trọng như vậy, tôi sẽ rất hạnh phúc. Thật dễ thương". Một người khác nói đùa: "Tủ quần áo của cung điện phải lớn đến cỡ nào nhỉ?".

Thái tử Charles bế Hoàng tử William năm 1984 (trái) và Hoàng tử William bế Hoàng tử Louis năm 2019, cùng trên ban công Điện Buckingham nhân sinh nhật Nữ hoàng (phải). Ảnh: UK Press.

Thái tử Charles bế Hoàng tử William năm 1984 (trái) và Hoàng tử William bế Hoàng tử George năm 2015, cùng trên ban công Điện Buckingham nhân sinh nhật Nữ hoàng (phải). Ảnh: UK Press.

Kate nổi tiếng với việc thường xuyên mặc lại các trang phục cũ. Cô cũng áp dụng thói quen này với con cái. Trong lần đầu đi xem lễ diễu binh mừng sinh nhật Nữ hoàng năm 2015, Hoàng tử George mặc một bộ quần áo khá giống với bộ của bố - Hoàng tử William - mặc vào năm 1984.

Ngoài mừng sinh nhật Nữ hoàng, Trooping the Color còn là một nghi lễ vinh danh các binh sĩ. Họ được vợ, bạn gái và bố mẹ đến xem, cổ vũ khi diễu hành.

Hoàng tử Louis vẫy tay người hâm mộ khi lần đầu dự sự kiện
 
 

Hoàng tử Louis vẫy tay trên ban công hôm 8/6

Tùng Anh (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao