Hoàng tử Louis 5 tháng tuổi nắm chặt tay ông nội Charles

Thái tử Anh cười với cháu trai Louis và con dâu Kate trong bộ phim tài liệu mừng sinh nhật vào tuần tới.

Thứ sáu, 9/11/2018, 09:37 (GMT+7)

Một bức ảnh chưa từng được công bố của Hoàng tử Louis vừa xuất hiện trong bộ phim tài liệu của đài BBC, đánh dấu sinh nhật lần thứ 70 của người đứng đầu trong danh sách thừa kế ngai vàng Anh - Thái tử Charles.

Hoàng tử Louis lần đầu xuất hiện cạnh ông nội Charles

Thái tử Charles nắm tay cháu nội Louis trong vườn Clarence House hồi tháng 9. Ảnh: Chris Jackson.

Theo The Sun, bức ảnh được chụp từ tháng 9 trong khu vườn của Clarence House, dinh thự chính thức của Thái tử tại London. Trong ảnh, Nữ công tước xứ Cambridge mặc chiếc váy màu xanh chấm bi, bế Hoàng tử Louis trên tay, để gặp ông nội.

Hoàng tử bé, khi đó khoảng 5 tháng tuổi, vươn tay ra và nắm lấy tay Thái tử Charles. Hành động này khiến Thái tử vui mừng mỉm cười.

Hoàng tử Louis lần đầu xuất hiện cạnh ông nội Charles - 1

Thái tử Charles chơi đùa với cháu gái của vợ ở dinh thự Ray Mill, Wiltshire. Ảnh: UK Press.

Ngoài ra, một hình ảnh khác trong bộ phim tài liệu cũng cho thấy Thái tử chơi với cháu gái của Nữ công tước xứ Cornwall trong vườn. Cô bé có tên Lola Parker Bowles, cháu nội của bà Camilla.

Thái tử mặc bộ đồ màu be, áo sơ mi để hở cổ và đi giày da. Ông dường như đang rất vui vẻ khi nắm tay cháu gái của vợ để chơi trò xoay người. Bức ảnh được lấy từ album riêng của gia đình Camilla trong khu vườn Ray Mill, nhà riêng của Nữ công tước xứ Cornwall tại Wiltshire. Con gái của Camilla, Laura Lopes và con dâu, Sara Parker Bowles, cũng xuất hiện trong ảnh.

Hoàng tử Louis lần đầu xuất hiện cạnh ông nội Charles - 2

Vợ chồng Thái tử Charles đi dạo trong khu vườn Ray Mill tại Wiltshire. Ảnh: BBC.

Trả lời phỏng vấn về chồng, bà Camilla mô tả Charles cư xử rất tuyệt với 8 đứa cháu, gồm 5 cháu riêng của Camilla và 3 con của vợ chồng William - Kate.

"Ông ấy sẽ quỳ xuống và bò về phía chúng, chơi trò đó trong nhiều giờ, rồi tạo ra những tiếng cười vui nhộn. Cháu của tôi rất ngưỡng mộ Charles và tuyệt đối tôn thờ ông. Ông ấy đọc Harry Potter cho chúng nghe và có thể nói giọng riêng cho từng nhân vật. Tôi nghĩ rằng bọn trẻ thực sự đánh giá cao điều đó", Nữ công tước xứ Cornwall nói.

Hoàng tử William - Harry nói về Thái tử Charles trong phim tài liệu của BBC
 
 

Hoàng tử William và Harry nói về bố trong phim tài liệu mừng sinh nhật 70 tuổi của Thái tử Charles

Trước đó, trong cuộc phỏng vấn với ITV, Hoàng tử William cho rằng Thái tử Charles dành ít thời gian cho các cháu vì quá nghiện công việc. Hoàng tử William muốn bố bớt công việc để dành nhiều thời gian hơn với những đứa cháu của mình. 

Công tước xứ Cambridge, bố của ba đứa con gồm Hoàng tử George (5 tuổi), Công chúa Charlotte (3 tuổi) và Hoàng tử Louis (6 tháng tuổi), nói: "Tôi muốn ông ấy có nhiều thời gian hơn với lũ trẻ. Bây giờ ông đã 70 tuổi, thời điểm hoàn hảo để củng cố các mối quan hệ thêm một chút giống như hầu hết các gia đình khác thường làm".

"Bố là người đàn ông đáng yêu nhất mà tôi biết nhưng tôi muốn ông ấy còn đáng yêu cho đến tận 95 tuổi. Vì vậy việc có thêm thời gian ở nhà cùng ông sẽ rất thích. Bố tôi rất thông minh và có thể chơi đùa với các cháu", Công tước xứ Cambridge nói thêm.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?