Thứ tư, 9/5/2018, 15:45 (GMT+7)

Hoàng tử Harry và hôn thê sắp trở thành hàng xóm của nhà Kate

Dinh thự số 1 dành riêng cho Harry và Meghan có 21 phòng, sát vách nhà vợ chồng Hoàng tử William và đang trong quá trình cải tạo.

Dinh thự 21 phòng của vợ chồng Hoàng tử Harry đang trong giai đoạn nước rút để hoàn thiện cải tạo. Ảnh: Mirror.

Dinh thự 21 phòng của vợ chồng Hoàng tử Harry đang trong giai đoạn hoàn thiện cải tạo nước rút. Ảnh: Mirror.

Theo Hello, Hoàng tử Harry và vợ sắp cưới Meghan đang ở một ngôi nhà hai phòng ngủ trong khuôn viên Điện Kensington nhưng sẽ sớm chuyển đến nơi rộng hơn, khi dinh thự số 1 dành riêng cho họ cải tạo xong.

Tòa nhà bắt đầu được sửa chữa vào cuối năm ngoái, ngay sau khi Hoàng tử Harry tuyên bố đính hôn với nữ diễn viên người Mỹ hồi tháng 11.

"Hoàng tử Harry thường xuyên ghé qua và hỏi xem bao giờ thì hoàn thiện. Dường như anh ấy rất vội để được sống cùng Meghan như một gia đình", Mirror dẫn lời nguồn tin thân cận với Hoàng gia Anh cho hay.

Dinh thự số 1 đang sửa chữa nằm cạnh dinh thự 1A của nhà vợ chồng Kate. Ảnh: Hello.

Dinh thự số 1 đang sửa chữa nằm cạnh dinh thự 1A của vợ chồng Kate. Ảnh: Hello.

Dinh thự số 1 trong khuôn viên Điện Kensington có 21 phòng và nằm sát dinh thự 1A của vợ chồng Hoàng tử William. Hai tòa nhà còn có một cánh cửa thông nhau để Harry tiện sang thăm vợ chồng anh chị và các cháu mà không lo bị báo chí hay người hâm mộ trông thấy.

Trước đó, dinh thực số 1 được một người em họ của Nữ hoàng, Công tước Gloucester (73 tuổi) và vợ, sử dụng. Tuy nhiên, họ đã chuyển đi vào cuối năm ngoái để dành chỗ cho Harry và Meghan. Công tước Gloucester sống tại đây sau khi cả ba người con đều trưởng thành.

Hoàng tử Marry và hôn thê Meghan sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 19/5. Ảnh: Hello.

Hoàng tử Marry và hôn thê Meghan sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 19/5. Ảnh: Hello.

Công tước Gloucester và vợ được sắp xếp căn hộ nhỏ hơn nhưng vẫn đủ thoải mái trong cung điện, nơi từng là chỗ ở của thư ký riêng cho Nữ hoàng, ngài Christopher Geidt.

Hoàng tử Harry (33 tuổi) và hôn thê Meghan Markle (36 tuổi) sẽ tổ chức đám cưới ngày 19/5 tại Nhà nguyện St George, lâu đài Windsore.Trong ngày trọng đạicô dâu Meghan dự kiến mặc một bộ váy cưới trị giá 135.000 USD do Hoàng gia Anh chi trả.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?