Thứ hai, 27/3/2017, 16:27 (GMT+7)

Hoàng tử Harry sắp đưa bạn gái vào điện Kensington sống

Hoàng tử nước Anh và bạn gái Meghan Markle sẽ ở trong căn hộ đối diện nhà vợ chồng William-Kate ở điện Kensington. 

harry-dua-ban-gai-hon-tuoi-vao-o-cung-o-kensington

Harry và bạn gái Meghan Markle. Ảnh: Fame Flynet

Các nguồn tin cho hay hoàng tử 32 tuổi và bạn gái Meghan, 35 tuổi, sẽ ở cùng nhau trong căn hộ hiện được sửa sang lại trong điện Kensington, đối diện với nhà của William-Kate. Harry hiện theo dõi rất kỹ lưỡng quá trình tân trang ngôi nhà này. 

"Anh ấy cứ đi quanh quẩn và hỏi xem đến bao giờ thì hoàn tất. Hoàng tử dường như nóng lòng dọn về ở cùng với Meghan lắm rồi", một nguồn tin nói. 

Ngôi sao show "Suits" được cho là thường xuyên ghé thăm ngôi nhà riêng có hai phòng ngủ mà hoàng tử Harry vẫn ở từ trước đến nay trong khu đất thuộc Kensington Palace. Hồi đầu tháng, người thứ 5 trong danh sách thừa kế ngai vàng nước Anh gây chú ý khi thoải mái nắm tay, ôm bạn gái hơn tuổi trong tiệc cưới một người bạn ở Jamaica. 

Hiện tại Meghan ở London và sẽ quay trở lại Canada để tiếp tục quay "Suits". 

"Cả hai đang cố gắng dành thời gian cho nhau nhiều nhất có thể bởi Meghan đã nhận lời quay phim vào mùa xuân và mùa hè này. Tuy nhiên, cô ấy cảm thấy việc chuyển đến London là rất cần thiết bởi mối quan hệ của họ ngày càng nghiêm túc hơn", một người bạn cho biết. 

Nhà mới của Harry sẽ rất gần với nhà của vợ chồng William-Kate và hai con ở điện Kensington. Đây sẽ là nơi ở lâu dài của cặp vợ chồng hoàng gia do George sẽ bắt đầu theo học tại trường Thomas ở Battersea, phía nam London vào thời gian tới. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao