Thứ sáu, 8/11/2019, 09:34 (GMT+7)

Hoàng tử Harry ra hiệu cho vợ đứng xích lại

AnhHarry chỉ khẽ gật đầu, Meghan đã hiểu ý và nhanh chóng tiến sát cạnh anh trong sự kiện tưởng nhớ nạn nhân chiến tranh tại Tu viện Westminster hôm 7/11.

Harry nhắc Meghan đứng xích lại
 
 

Sáng qua, Công tước và Nữ công tước xứ Sussex cùng có mặt tại Khu tưởng niệm của Tu viện Westminster, London. Cả hai xuất hiện trong buổi lễ nghiêm trang để tỏ lòng kính trọng với các binh lính và những người đã bỏ mạng trong các cuộc chiến tranh và xung đột tại Anh. 

Trong sự kiện, khi Hoàng tử Harry ra tín hiệu bằng cách gật nhẹ đầu, Meghan lập tức nhích chân để đứng gần chồng hơn. Sau đó, cả hai cũng thể hiện sự tương trợ ăn ý khi sánh đôi đặt những cây thánh giá bằng gỗ để tôn vinh những người đã hy sinh vì tổ quốc.

Vợ chồng Meghan - Harry cắm thánh giá tưởng niệm ở Tu viện Westminster sáng 7/11. Ảnh: Reuters.

Meghan cắm thánh giá tưởng niệm ở Tu viện Westminster sáng 7/11. Ảnh: Reuters.

Hoàng tử Harry là đại điện cho hoàng gia tại sự kiện thường niên kể từ năm 2013 nhưng đây là lần đầu tiên vợ anh, Meghan Markle, cùng tham gia. Công tước xứ Sussex mặc bộ đồng phục nghi lễ của hoàng gia với áo dáng dài màu đen, trong khi Meghan mặc áo khoác dày màu navy, đội mũ lưới Philip Tracy và đi đôi bốt da cao gót màu đen.

Ban đầu, bà Camilla - Nữ công tước xứ Cornwall - dự định cùng tham gia với vợ chồng Harry và Meghan. Tuy nhiên, vợ Thái tử Charles đã phải hủy đi sự kiện vào phút chót theo lời khuyên của bác sĩ do bị viêm phổi nặng.

Vợ chồng Kate - William đến nhà thờ ở London hôm 7/11. Ảnh: Rex.

Vợ chồng Kate - William đến nhà thờ ở London hôm 7/11. Ảnh: Rex.

Cùng ngày, Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge gặp gỡ các nạn nhân trong vụ hỏa hoạn tòa nhà Grenfell Tower và các nạn nhân bị tấn công khủng bố, khi tới thăm nhân viên cứu hộ tại nhà thờ St Martin-in-the-Fields ở London.

Tùng Anh (Theo Express)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?