Thứ sáu, 16/5/2014, 15:26 (GMT+7)

Hoàng tử Harry 'muốn mua quán rượu'

Hoàng tử nước Anh ngỏ ý muốn mua lại quán bar nhỏ với giá hơn 1 triệu USD sau khi cùng các bạn đến đây uống rượu.

harry-1168-1400228111.jpg

Hoàng tử Harry. Ảnh: PA

Hoàng tử Harry và 14 người bạn đến thăm một quán rượu ở Brixham, Devon (phía tây nam nước Anh), tối 9/5 và tỏ ra thích thú với cách bày trí trong quán cũng như đồ uống. Bà Pat Seddon, chủ quán, thấy vậy liền đùa rằng Hoàng tử có thể mua lại nó với giá 650.000 bảng (gần 1,1 triệu USD).

"Ồ, tôi có đủ tiền trong túi", Harry đáp lời. Tuy nhiên, Hoàng tử sau đó cho biết mình chỉ nói đùa và lịch sự rút lại lời đề nghị. "Cậu ấy bảo rằng mình chỉ còn 6,5 bảng (gần 11 USD) trong người", người chủ quán 75 tuổi kể.

Theo Mirror, Hoàng tử nước Anh cùng các bạn hôm đó tổ chức tiệc chia tay độc thân cho một người sắp lấy vợ trong nhóm. Harry ăn mặc giản dị và cư xử rất đúng mực, cũng như các bạn của anh. Họ uống rượu và chơi phi tiêu, không gây ồn ào như những người tiệc tùng khác, người chủ quán cho biết. Vệ sĩ đứng đủ xa và chỉ lặng lẽ quan sát.

Hoàng tử Harry gần đây đang tham gia quảng bá cho Invictus Games, một sự kiện vinh danh các thương binh sẽ được tổ chức ở London tháng 9 tới.

Trần Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?