Thứ hai, 2/10/2017, 14:14 (GMT+7)

Hoàng tử Harry bị bé gái ăn trộm bỏng ngô

Khi phát hiện, Hoàng tử nước Anh vui vẻ mời cô bé 2 tuổi ăn cùng và trêu đùa bé. 

hoang-tu-harry-bi-be-gai-an-trom-bong-ngo

Emily vô tư lấy bỏng ngô của Hoàng tử Harry để ăn. 

Cô bé Emily Henson, 2 tuổi, đã thò tay "ăn vụng" bỏng ngô của Harry trong lúc hoàng tử nước Anh đang mải trò chuyện với người ngồi kế bên khi theo dõi trận đấu bóng chuyền giữa đội Anh và Đan Mạch tối 28/9. Đây là hoạt động trong khuôn khổ sự kiện thể thao dành cho người khuyết tật Invictus Games diễn ra ở Toronto, Canada, từ 23 đến 30/9. Telegraph đưa tin Emily đã thỉnh thoảng thò tay bốc bỏng trong suốt gần một phút trước khi bị Harry phát hiện. 

Lúc nhìn thấy Emily, con gái của một người bạn và cũng là cựu vận động viên Invictus Games David Henson, Harry đã giả vờ giấu túi bỏng đi trước khi vui vẻ mời cô bé ăn tiếp. Thành viên hoàng gia Anh thậm chí còn trêu đùa, ân cần đút bỏng cho Emily. Khoảnh khắc vui vẻ trên đã được các phóng viên ghi lại.

Hoàng tử Harry bị bé gái ăn trộm bỏng ngô
 
 
 

Henson, bố của Emily, từng là kỹ sư hoàng gia nhưng không may mất cả hai chân trong một vụ nổ bom ở Afghanistan hồi năm 2011. Anh sau đó dẫn đầu đoàn người khuyết tật Anh khi sự kiện Invictus Games diễn ra ở London năm 2014 và từng giành huy chương đồng tại thế vận hội Paralympics 2016. 

Từ sau khi tham gia quân đội, Hoàng tử Harry đã thực hiện nhiều hoạt động để nâng cao hiểu biết đồng thời gây quỹ cho các thương bệnh binh, những người từng phục vụ đất nước. Một trong những hoạt động ý nghĩa nhất của anh là sáng lập đại hội thể thao Invictus Games, một cuộc thi đấu dành cho "các chiến binh bị thương". Thế vận hội Invictus Games diễn ra lần đầu năm 2014 ở London, năm nay được tổ chức ở thành phố Toronto, Canada. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?