Hoàng tử George thích bơi lội

Vợ chồng Công nương Kate tiết lộ Hoàng tử George đặc biệt thích bơi lội và việc tắm cho cậu bé hằng ngày không phải chuyện dễ dàng.  

Thứ ba, 9/9/2014, 00:05 (GMT+7)
prince.jpg

Hoàng tử George vừa tròn 1 tuổi hôm 22/7. Ảnh: PA

Theo Hello Magazine, trong cuộc trò chuyện với cựu vô địch thế giới môn bơi lội James Hickman hồi cuối tháng 7, Công nương Kate tiết lộ cô thường đưa hoàng tử bé đi bơi tại cung điện Buckingham. 

"Công nương đã bơi với con trai nhiều lần. Cô ấy nói rằng cậu bé rất thích nước và thường chộp lấy bất cứ thứ gì để té nước", Hickman kể lại.  

"Vì thế mà rất có thể hoàng tử bé sẽ là thành viên Hoàng gia tiếp theo tham gia vào kỳ thế vận hội Olympic, đặc biệt ở nội dung bơi lội", anh nói thêm. Anh cho biết đã có cơ hội gặp gỡ với Công nương Kate khi cả hai tham dự một cuộc họp từ thiện SportAids hồi cuối tháng 7.

Zara Phillips, mẹ đỡ đầu của hoàng tử George, từng giành huy chương bạc tại Olympic 2012 tại London ở nội dung đua ngựa biểu diễn. 

Hoàng tử William mới đây cũng tiết lộ việc tắm cho George mỗi ngày không phải là nhiệm vụ dễ dàng.  

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?