Thứ hai, 15/12/2014, 10:45 (GMT+7)

Hoàng tử George giống hệt bố William hồi nhỏ

Trong loạt ảnh mới được công bố cuối tuần qua, hoàng tử bé của Anh trông như bản sao của Hoàng tử William lúc nhỏ. 

George1-3179-1418614081.jpg

Hoàng tử George sở hữu nhiều đặc điểm giống bố William hồi nhỏ. Ảnh: Hello Magazine

Trong loạt ảnh mới, được chụp tại điện Kensington từ cuối tháng trước, hoàng tử bé của Anh được chải tóc gọn gàng, mặc một chiếc áo chui đầu không tay màu xanh có in hình những người lính gác đang diễu hành. Bên trong chiếc áo là áo trắng dài tay có cổ, kết hợp với tất và giày tối màu. George, hiện 16 tháng tuổi, trông rất lém lỉnh và tự tin. 

Trong một bức ảnh được chụp từ tháng 12/1983, khi cũng tầm tháng tuổi như George bây giờ, Hoàng tử William đang chập chững bước đi ở điện Kensington, trong khi Thái tử Charles và Công nương Diana chăm chú dõi theo. Khi đó, William mặc một chiếc áo ấm màu xanh hải quân với những chiếc cúc màu đỏ và được trang trí bằng ba chữ cái ABC thêu trên ngực áo. 

Hoàng tử William cười khúc khích và rất biểu cảm trước ống kính, giống hệt cách thể hiện của hoàng tử bé trong loạt ảnh mới. George cũng có đôi má ửng hồng và nụ cười tươi giống bố.  Hai đặc điểm mà George được thừa hưởng từ bên ngoại chính là chiếc mũi và đôi mắt to, sáng. 

George2-3001-1418614081.jpg

George trông tự tin và lém lỉnh trong loạt ảnh mới. Ảnh: Hello Magazine

Theo Hello Magazine, những bức ảnh mới của George được vợ chồng Hoàng tử William công bố trước dịp Giáng sinh nhằm "bày tỏ sự cảm ơn với truyền thông khi vì đã tôn trọng quyền riêng tư của hoàng tử bé như yêu cầu của họ". 

Đây là Giáng sinh cuối của George trước khi cậu bé được làm anh vào năm sau, khi theo dự kiến, Công nương Catherine sẽ tiếp tục lâm bồn vào tháng 4/2015. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả