Thứ năm, 24/10/2013, 10:07 (GMT+7)

Hoàng tử bé nước Anh đáng yêu trong lễ rửa tội

Lễ rửa tội của Hoàng tử George, con trai William và Kate, hôm qua diễn ra trang trọng với sự có mặt của 21 khách mời.

prince1-8547-1382583855.jpg

Vợ chồng William - Kate bế con trai trong suốt lễ rửa tội. Ảnh: AP

Tổng giám mục Justin Welby xứ Canterbury đã tiến hành nghi lễ rửa tội cho Hoàng tử George, người thứ 3 kế vị ngai vàng, tại nhà nguyện Hoàng gia thuộc cung điện St. James ở London.

Tại buổi lễ, hoàng tử bé, chào đời hôm 22/7, mặc một chiếc áo choàng pha ren giống với chiếc được thiết kế cho người con gái đầu của nữ hoàng Victoria vào năm 1841. Hoàng tử William diện bộ comple màu tối truyền thống, trong khi bà mẹ trẻ Kate chọn chiếc váy kem sang trọng kết hợp với mũ đội đầu cùng màu.

prince2-3540-1382583856.jpg

Công nương Kate cười rạng rỡ bên con trai. Ảnh: AP

Buổi lễ còn có sự góp mặt của nữ hoàng Elizabeth II, Hoàng thân Philip, Thái tử Charles, bà Camila, hoàng tử Harry và một số thành viên hoàng gia khác. Cha mẹ của Công nương Catherine - ông bà Carole và Michael Middleton - cũng tới tham dự.

Theo Nydailynews, Hoàng tử George có 7 cha mẹ đỡ đầu, bao gồm Oliver Baker, bạn thời đại học của hoàng tử Anh; Emilia Jardine-Paterson, bạn học cũ của Kate; Hugh Grosvenor, con của Công nương Westminster; Jamie Lowther-Pinkerton, một cựu binh sĩ đang làm thư ký riêng của William; Julia Samuel, bạn thân của cố công nương Diana; Zara Philip, em họ của William và William van Cutsem, bạn thời thơ ấu của William.

Các quan chức điện St. James cho biết nước từ sông Jordan được sử dụng trong lễ rửa tội của hoàng tử bé. Thái tử Charles và vợ, bà Camila, dự định tổ chức một bữa tiệc trà tại nhà riêng ở Clarence sau khi buổi lễ kết thúc.

Xem video Hoàng tử bé nước Anh đáng yêu trong lễ rửa tội

Hướng Dương
(Video: Telegraph)
 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?