Thứ bảy, 21/9/2019, 21:31 (GMT+7)

Hoàng tử Anh nói 'cảm ơn' sau khi sex với nô lệ tình dục

Sau ba lần quan hệ trong nhà tắm và phòng ngủ với Virginia Roberts (khi đó 17 tuổi) tại nhà của tỷ phú ấu dâm Jeffrey Epstein, Hoàng tử Andrew nói cảm ơn rồi rời đi.

Xuất hiện cùng 5 "nạn nhân" khác của Epstein trong chương trình phỏng vấn với MC Dateline của đài NBC tối 20/9, Virginia Giuffre (giờ mang họ Robersts) - cô gái nổi tiếng trong bức ảnh chụp cùng Hoàng tử Andrew - tuyên bố đã quan hệ tình dục với hoàng tử Anh trong nhà tắm.

Hoàng tử Anh nói cảm ơn sau khi sex với nô lệ tình dục 17 tuổi

Hoàng tử Andrew ôm eo Virginia đứng cạnh Ghislaine Maxwell ở London vào năm 2001. Ảnh: Rex.

Người phụ nữ hiện 35 tuổi cho biết cuộc gặp đầu tiên với Công tước xứ York diễn ra tại ngôi nhà trên mặt phố London của "tú bà" Ghislaine Maxwell. Virginia nói: "Lần đầu tiên xảy ra chuyện ấy là ở London, khi tôi còn quá trẻ. Ghislaine đánh thức tôi vào buổi sáng và bảo 'Hôm nay em sẽ gặp một hoàng tử'. Lúc đó tôi không biết rằng mình sẽ bị bán cho một hoàng tử".

Virginia sau đó đã đến hộp đêm Tramp cùng Hoàng tử Andrew, ngồi trong phòng VIP và uống vodka đến khi say. "Chúng tôi rời đi và tôi lên xe cùng Ghislaine và Epstein. Bà ta nói 'Ông ấy sẽ quay trở lại và ta muốn em làm chuyện ấy với ông ta giống như với Epstein", cô kể tiếp.

Sau khi về đến ngôi nhà phố của Ghislaine, Virginia kể rằng cô đã quan hệ tình dục với Hoàng tử Andrew trong nhà tắm và sau đó là trong phòng phủ. "Ông ấy không thô lỗ hay làm bất cứ điều gì bạo lực cả. Ông ấy nói 'cảm ơn' và lịch thiệp rời đi. Tôi không thể tin được, thậm chí cả người hoàng gia cũng tham gia. Ông ấy phủ nhận rằng chuyện đó từng xảy ra. Ông ấy sẽ tiếp tục phủ nhận nhưng ông ấy biết sự thật và tôi cũng vậy", Virginia khẳng định.

Hoàng tử Anh nói cảm ơn sau khi sex với nô lệ tình dục 17 tuổi - 1

6 'nạn nhân' của Epstein Jeffrey cùng có mặt trong chương trình của NBC tối 20/9. Virginia Roberts ngồi bìa trái hàng dưới. Ảnh: NBC News.

Trong khi đó, hoàng gia Anh kịch liệt phủ nhận những lời buộc tội chống lại Hoàng tử Andrew, cho rằng những cáo buộc này sai sự thật và không có cở sở. Điện Buckingham tuyên bố: "Chắc chắn Công tước xứ York không có bất kỳ hình thức quan hệ tình dục hoặc có mối quan hệ nào với Virginia Roberts. Các tố cáo đều sai và không có cơ sở".

Trước đó, Điện Buckingham cũng cho biết: "Công tước xứ York cảm thấy ghê sợ trước những cáo buộc gần đây về tội ác của Jeffrey Epstein. Hoàng tử thương xót trước bất kỳ hành động lạm dụng con người nào và bất kỳ ý kiến nào có ý rằng ông ấy tha thứ, tham gia hay khuyến khích những hành vi như vậy đều không chấp nhận được".

Ngoài ra, trong một bản preview (xem trước) của đài NBC, Virginia cũng tiết lộ rằng đã đến dự tang lễ của Epstein sau khi nghe tin tỷ phú ấu dâm tự tử trong tù hồi tháng 8. "Đây là một cú sốc đối với tôi. Không phải kiểu sốc đau buồn đâu. Tôi đã dự lễ tang, không phải để tưởng niệm vì thế giới mất đi một con quái vật. Tôi không thương tiếc ông ta. Tôi khóc vì cái chết đã khiến hắn không còn bị giam giữ vì những gì hắn đáng phải gánh chịu".

Hoàng tử Anh nói cảm ơn sau khi sex với nô lệ tình dục 17 tuổi - 2

Tỷ phú Epstein và Hoàng tử Andrew (trái) ở New York vào năm 2010. Ảnh: Jae Donnelly.

Tỷ phú ấu dâm Jeffrey Epstein (66 tuổi) được phát hiện treo cổ tự tử vào ngày 10/8 tại phòng giam của trung tâm cải huấn Metropolitan, New York trong thời gian chờ xét xử về cáo buộc mua bán dâm và lạm dụng tình dục nhiều bé gái trong độ tuổi vị thành niên. 

Epstein mua đảo, lừa các thiếu nữ đến massage và lạm dụng tình dục họ trong giai đoạn 2002 - 2005. Gần 20 nạn nhân của Epstein gần đây đã lên tiếng tố cáo ông này, bao gồm cả cựu người mẫu Playboy kiêm nữ diễn viên gốc Anh, Anouska de Georgiou. Tuy Epstein đã chết nhưng vụ án vẫn chưa khép lại, nhiều nạn nhân vẫn đệ đơn yêu cầu bồi thường từ khối tài sản 558 triệu USD ông ta để lại.

Tỷ phú ấu dâm là người có mối quan hệ sâu rộng trong giới thượng lưu. Ông này từng nhiều lần xuất hiện bên cạnh các nhân vật tầm cỡ, bao gồm các chính trị gia hàng đầu thế giới như cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton, Donald Trump, Hoàng tử Andrew...

Tùng Anh (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả