Thứ ba, 3/12/2019, 11:11 (GMT+7)

Hoàng tử Andrew khiến 'nô lệ tình dục' ghê sợ

AnhVirginia Roberts cảm thấy kinh hoàng và xấu hổ khi bị ép quan hệ tình dục với thành viên hoàng gia lúc mới 17 tuổi.

Virginia Roberts (hiện 35 tuổi) trong bộ phim tài liệu của BBC phát sóng tối 2/12. Ảnh chụp màn hình.

Virginia Roberts (hiện 35 tuổi) trong bộ phim tài liệu của BBC phát sóng tối 2/12. Ảnh chụp màn hình.

Trong bộ phim tài liệu của BBC Panorama phát sóng hôm 2/12, Virginia Roberts chia sẻ về quãng thời gian làm "nô lệ tình dục" cho tỷ phú ấu dâm Jeffrey Epstein năm 2001. Thời điểm đó, cô được yêu cầu làm cho Công tước xứ York vui vẻ. Nói với Panorama, Virginia cho biết được đưa bằng máy bay riêng tới nhà "tú bà" Ghislaine Maxwell, nơi cô được nhắc "phục vụ anh ta (Andrew) giống như với Jeffrey", sau một đêm tại club Tramp ở London.

Virginia nói: "Ghislaine nói với tôi rằng tôi phải làm cho Andrew như những gì đã làm với Jeffrey và điều đó khiến tôi phát ốm. Tôi chỉ không mong rằng đó là người hoàng gia. Tôi không mong đợi chuyện đó từ một người mà mọi người đều ngưỡng vọng, hâm mộ".

Hoàng tử Andrew, Virginia Robets và Ghislaine ở London năm 2001. Ảnh: Rex.

Hoàng tử Andrew, Virginia Robets và Ghislaine ở London năm 2001. Ảnh: Rex.

"Chuyện ấy không quá lâu. Ông ta đứng dậy, nói cảm ơn rồi bước ra ngoài và tôi ngồi đó trên giường, cảm thấy kinh hoàng và xấu hổ. Ngày hôm sau, Ghislane vỗ lưng tôi, nói 'em đã làm tốt, hoàng tử rất vui vẻ'", người phụ nữ Mỹ nói thêm.

Để chắc chắn thêm cho những tuyên bố của mình, Virginia còn kể lại câu chuyện cô nhảy với Hoàng tử Andrew trong bộ phim tài liệu phát sóng tối qua. Virginia nói: "Ông ta mời tôi nhảy. Ông ấy là vũ công gớm ghiếc nhất tôi từng gặp trong đời. Thật kinh khủng, ông ấy đổ mồ hôi khắp người tôi. Mồ hôi của ông ta túa ra như mưa vậy. Tôi chỉ muốn bỏ chạy nhưng buộc phải làm cho ông ta vui vẻ bởi vì đó là những gì Jeffrey và Ghislaine muốn ở tôi".

Ngoài ra, bộ phim tài liệu của BBC cũng tiết lộ 5 phụ nữ khẳng định Hoàng tử Andrew chứng kiến Jeffrey lạm dụng họ; một email bị rò rỉ cho thấy Andrew cầu cứu Ghislane khi bị Virginia cáo buộc lạm dụng tình dục năm 2015; bức ảnh Hoàng tử Andrew ôm eo Virginia được chứng minh không phải là giả; những bức ảnh chưa từng công bố cho thấy Hoàng tử Andrew đi cùng Jeffrey và Ghislane ở giải đua ngựa hoàng gia Ascot năm 2000; một nô lệ tình dục của Jeffrey thừa nhận việc phải làm tình một cách cuồng dại là rất bình thường.

Hoàng tử Andrew (bìa trái), Ghislaine (váy xanh lá cây), Jeffrey Epstein ở Ascot năm 2000. Ảnh: Tim Graham.

Hoàng tử Andrew (bìa trái), Ghislaine (váy xanh lá cây), Jeffrey Epstein ở Ascot năm 2000. Ảnh: Tim Graham.

Trước đó, trong cuộc phỏng vấn ở Điện Buckingham hồi tháng 11, Hoàng tử Andrew phủ nhận các cáo buộc và nói rằng "không có ký ức" về việc gặp Virginia. Hoàng tử 59 tuổi tuyên bố chuyện ở câu lạc bộ đêm và trong căn hộ của Ghislaine ở Bỉ là "không đúng sự thật". Andrew cho hay ông đã ở quán pizza cùng con gái Beatrice vào đêm hôm đó - một đêm tháng 3/2001.

Đồng thời, Công tước xứ York cũng khẳng định cáo buộc ông đổ nhiều mồ hôi của Virginia cũng không thể là sự thật. Lúc ấy, về mặt y tế, Andrew không thể chảy mồ hôi sau khi bị quá liều adrenalin - có trong loại thuốc ông dùng sau khi tham gia cuộc chiến Falklands.

Mail Công tước xứ York gửi cho Ghislane Maxwell lúc 5h50 ngày 3/1/2015. Ảnh: PA..

Mail Công tước xứ York gửi cho Ghislane Maxwell lúc 5h50 ngày 3/1/2015. Ảnh: PA..

Mặc cho những lời chối cãi của Hoàng tử Andrew, Nữ hoàng Anh gần đây đã tước bỏ mọi nhiệm vụ hoàng gia của ông và bắt ông phải rút lui mọi tổ chức từ thiện do hoàng gia bảo trợ. Nữ hoàng 93 tuổi cũng hủy buổi tiệc sinh nhật mừng Andrew tròn 60 tuổi dự định được tổ chức đầu năm 2020. 

Trong khi đó, Tỷ phú Epstein đã treo cổ tự tử trong nhà giam của Trung tâm Cải huấn Metropolitan, New York, ngày 10/8. Theo cáo trạng, Epstein đã mua bán và lạm dụng tình dục nhiều bé gái trong độ tuổi vị thành niên. Tỷ phú này mua đảo, lừa các bé gái đến massage và lạm dụng tình dục họ trong giai đoạn 2002 - 2005. Tỷ phú đã chết nhưng vụ án vẫn chưa khép lại, nhiều nạn nhân của ông ta vẫn đệ đơn kiện yêu cầu bồi thường từ khối tài sản 558 triệu USD ông để lại.

Tùng Anh (Theo NY Post)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao