Hoàng thân Philip từng khuyên Harry không nên cưới Meghan

Hoàng thân nhắc cháu trai rằng 'nhiều người hẹn hò các nữ diễn viên nhưng không kết hôn với họ' khi thấy Harry nghiêm túc với Meghan. 

Thứ hai, 17/6/2019, 09:46 (GMT+7)
Hoàng thân Philip tỏ ra lo lắng khi thấy cháu trai nghiêm túc với Meghan. Ảnh: Rex. 

Hoàng thân Philip tỏ ra lo lắng khi thấy cháu trai nghiêm túc với Meghan. Ảnh: Rex

Công tước xứ Sussex được cho là có mối quan hệ khá gần gũi với ông nội. Hoàng thân Philip cũng là một trong những người đầu tiên gặp con trai Archie của cặp vợ chồng hoàng gia, sau khi cậu bé chào đời hôm 6/5. 

Hoàng thân 98 tuổi cũng đến dự đám cưới của Harry - Meghan hồi tháng 5 năm ngoái giữa tin đồn ông sẽ bỏ lỡ ngày trọng đại của cháu trai do phải hồi phục sau ca phẫu thuật thay khớp háng. 

Tuy nhiên mới đây, một nguồn tin tiết lộ Hoàng thân Philip từng khuyên Harry không nên cưới Meghan và nói rằng "nhiều người yêu đương các nữ diễn viên nhưng không kết hôn với họ" khi nhận thấy chuyện tình cảm của hoàng tử với Meghan Markle ngày càng trở nên nghiêm túc. 

Hoàng tử William cũng từng khuyên em trai nên cân nhắc kỹ về mối quan hệ với Meghan và hỏi Harry rằng "em có chắc không?" không lâu sau khi Harry ngỏ lời cầu hôn với nữ diễn viên Mỹ. 

Dù vậy, Harry vẫn đứng về phía Meghan, bảo vệ cô trước những lo lắng, nghi ngờ của người thân về chuyện tình của hai người. 

Harry và Meghan hạnh phúc trong đám cưới hồi tháng 5 năm ngoái. Ảnh: AP. 

Harry và Meghan hạnh phúc trong đám cưới hồi tháng 5 năm ngoái. Ảnh: AP

Đây không phải lần đầu tiên Hoàng thân Philip đưa ra lời khuyên về chuyện tình cảm. Năm 1997, ông từng khẳng định chìa khóa dẫn đến một cuộc hôn nhân hạnh phúc chính là sự tha thứ. 

"Tha thứ là một yếu tố cần thiết trong hôn nhân. Anh có thể nhìn thấy điều đó từ tôi. Nữ hoàng là một người cực kỳ vị tha", hoàng thân từng khẳng định. 

Hướng Dương (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?