Thứ ba, 16/8/2011, 10:04 (GMT+7)

Hoàng thân Philip hé lộ bí quyết sống khỏe với Kate

Giới truyền thông Anh đưa tin, Hoàng thân Philip 90 tuổi thường xuyên gọi điện cho cháu dâu Kate và cho cô những lời khuyên để có cơ thể khỏe mạnh.
>> Công nương Catherine ngày càng gầy guộc
>> Kate vào danh sách mỹ nhân mặc đẹp nhất thế giới

k

Hoàng thân Philip còn giúp vợ chồng Kate thiết kế căn bếp ở ngôi nhà mới. Ảnh: The Sun.

Phu quân của Nữ hoàng muốn chắc rằng Kate đang thích nghi và quen với cuộc sống hoàng gia, do đó ông thường gọi điện hỏi han cháu dâu. Bên cạnh đó ông còn cho cặp vợ chồng mới cưới những lời khuyên để có phòng bếp hợp lý trong căn hộ mới của hai người ở điện Kensington.

Một nguồn tin tiết lộ: "Kate thực sự rất tình cảm. Nữ hoàng và Hoàng thân muốn chắc rằng thành viên mới của hoàng tộc có thể hòa nhập được với cuộc sống ở đây. Ông nội Hoàng tử William muốn Kate không phải chịu bất cứ sức ép nào".

Thành viên thân cận còn cho biết thêm, Hoàng thân thậm chí còn chia sẻ bí quyết những bài tập giữ gìn sức khỏe hàng ngày với cháu dâu. Mặc dù đã 90 tuổi nhưng ông vẫn cố gắng luyện tập để khỏe mạnh.

Theo Herald Sun, người đứng đầu gia đình hoàng tộc Anh cũng đang giúp vợ chồng William thiết kế lại căn bếp của họ có dùng loại gỗ tự nhiên và loại đá của xứ Wales. Mỗi khi đi thăm căn hộ mới của William - Kate, ông lại mang theo bút chì và phác thảo ý tưởng của mình ra giấy. "Sáng kiến của ông có tính ứng dụng hơn là những thiết kế kỳ cục của nhiều người. William và vợ rất ưng ý với các đề xuất này".

The Sun đưa tin, Hoàng thân Philip cũng rất yêu quý mẹ Hoàng tử William - Công nương Diana quá cố, nhưng mối quan hệ của hai người trở nên xấu đi khi cuộc hôn nhân của bà với Thái tử Charles rạn nứt.

Bình Minh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?