Hoàng hậu Bhutan chơi đùa cùng hoàng tử nhỏ

Hoàng hậu Bhutan chia sẻ bức ảnh chụp hai mẹ con trên trang cá nhân để kỷ niệm sinh nhật 27 tuổi.

Thứ ba, 6/6/2017, 14:52 (GMT+7)
hoang-hau-bhutan-choi-dua-cung-hoang-tu-nho

Hoàng hậu Bhutan xinh đẹp dịu dàng bên con trai.

Ở quốc gia hạnh phúc nhất thế giới, tháng 6 là một tháng quan trọng, tháng tôn vinh ngày sinh nhật của hoàng hậu cũng như tôn vinh những giá trị quốc gia được bảo tồn. Theo trang web của hoàng gia Bhutan, hoàng hậu Jetsun Pema sinh ngày 4/6. Năm nay, trước sinh nhật hoàng hậu một ngày, Facebook của hoàng hậu đã đăng bức ảnh bà với cậu con trai hơn 1 tuổi, Jigme Namgyel Wangchuck.

Bức chân dung mới nhất của hoàng tử nhỏ cho thấy cậu bé càng lớn càng nhận được nhiều lời khen ngợi về vẻ ngoài. Trong ảnh, hoàng hậu mặc bộ váy tím dịu dàng chìa tay ra với hoàng tử nhỏ đang ngồi trên thềm hoa trong khu vườn Cung điện Lingkan.

Vài ngày trước, hoàng tử nhỏ có dịp gặp gỡ công chúa Mako của Nhật nhân chuyến thăm của công chúa tới Bhutan.

Vài ngày trước, hoàng tử nhỏ có dịp gặp gỡ công chúa Mako của Nhật nhân chuyến thăm của công chúa tới Bhutan.

Hoàng tử Jigme Namgyel Wangchuck sinh ngày 5/2/2016 và nhanh chóng có tên trong danh sách những hoàng tử đáng yêu nhất trên thế giới. Vào sinh nhật đầu tiên của Jigme Namgyel, hoàng gia Bhutan đăng bức ảnh hoàng tử nhỏ mũm mĩm mặc bộ đồ màu vàng, tay cầm chiếc xe đồ chơi, miệng mỉm cười khiến người dùng mạng khắp thế giới thích thú.

Hoàng tử có cùng tháng sinh với cha mình, quốc vương Jigme Khesar Namgyel Wangchuck, người vừa tròn 37 tuổi vào hôm 21/2.

hoang-hau-bhutan-choi-dua-cung-hoang-tu-nho-2

Hoàng tử Bhutan khi tròn 1 tuổi vào hồi tháng 2 vừa qua.

Quốc vương và hoàng hậu Bhutan được ví như William và Kate của dãy Himalaya. Trước đó, hoàng tử và công nương Anh cũng từng ghé thăm quốc gia hạnh phúc nhất thế giới này vào tháng 4/2016.

Xem thêm ảnh gia đình quốc vương và hoàng hậu Bhutan

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?