Thứ năm, 2/8/2018, 17:15 (GMT+7)

Hoàng gia Anh họp khẩn sau phát ngôn của bố Meghan về Diana

Ba cuộc họp khẩn được tổ chức để đưa ra phương án ngăn chặn ông Thomas Markle tiếp tục đưa ra những phát ngôn gây sốc.

Ông Thomas Markle, bố của Nữ công tước xứ Sussex. Ảnh: The Mega Agency. 

Ông Thomas Markle, bố của Nữ công tước xứ Sussex. Ảnh: The Mega Agency

Trong cuộc phỏng vấn với tờ Mail cuối tuần qua, cựu đạo diễn Thomas Markle đưa ra nhiều phát biểu gây sốc về vợ chồng Harry - Meghan, khiến Hoàng gia Anh không thể tiếp tục im lặng. 

Theo Mirror, các cố vấn của Hoàng gia Anh đã tổ chức ít nhất ba cuộc họp khẩn để bàn giải pháp ngăn ông Thomas tiếp tục khiến Meghan bị "tổn thương" bởi những phát ngôn trên truyền hình. Meghan được cho là đã không nói chuyện với bố đẻ từ sau đám cưới diễn ra cách đây 10 tuần. 

Những lời cáo buộc của ông Thomas về Nữ công tước xứ Sussex và các thành viên trong hoàng gia hiện đã đi quá giới hạn, và Nữ hoàng Anh có thể phải can thiệp để chấm dứt mọi chuyện. 

Một trong số những cuộc phỏng vấn gần đây nhất của ông Thomas khẳng định Meghan, 36 tuổi, "cảm thấy sợ hãi" trên cương vị Nữ công tước và rằng cố Công nương Diana có thể "thấy ghê tởm" trước cái cách mà ông bị hoàng gia đối xử. 

"Meghan bị tổn thương sâu sắc bởi những gì đang diễn ra và mọi thứ đang được xử lý để đảm bảo rằng cuộc sống của cô ấy sẽ không bị ảnh hưởng thêm. Tình thế hiện nay rất tồi tệ, và có ba sự lựa chọn cho Nữ công tước.

Meghan được cho là rất buồn trước những phát ngôn trên truyền thông của bố đẻ những ngày qua. Ảnh: Rex Features. 

Meghan được cho là rất buồn trước những phát ngôn trên truyền thông của bố đẻ những ngày qua. Ảnh: Rex Features. 

Thứ nhất, Meghan có thể liên lạc với bố và trực tiếp đề nghị ông ngừng làm tổn thương cô. Thứ hai, cô ấy có thể yêu cầu một người trung gian gặp ông Thomas và yêu cầu ông không có thêm phát ngôn gây sốc nào nữa. Lựa chọn cuối cùng là để Meghan cắt đứt hoàn toàn liên lạc với bố, hy vọng ông ấy sẽ dừng lại. Nhưng tình huống bây giờ hiện rất bấp bênh, và không ai biết khi nào ông Thomas sẽ lại tiếp tục gây ra một cơn chấn động nữa", một nguồn tin cho biết. 

Các cố vấn hoàng gia cũng lo sợ nếu Meghan liên lạc với bố đẻ, rất có thể ông Thomas sẽ tiết lộ chi tiết cuộc trò chuyện rồi bán thông tin. 

Cả Hoàng tử Harry và Meghan đều rất tức giận trước cuộc phỏng vấn trên truyền hình của ông Thomas cách đây không lâu, khi ông tiết lộ cuộc trò chuyện của mình với con rể, trong đó Harry bày tỏ quan điểm của mình về Brexit và Tổng thống Mỹ Donald Trump. 

Bản thân Meghan "thấy vô cùng xấu hổ và bị tổn thương" khi bố mình đề cập đến cố Công nương Diana. 

Phil Dampier, người chuyên viết về hoàng gia, nhận định tình hình hiện tại đã "vượt ngoài tầm kiểm soát". 

"Nếu chuyện này tiếp diễn, tôi sẽ không ngạc nhiên khi đích thân Nữ hoàng Anh phải tham gia giải quyết vụ việc", Dampier cho biết. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?