Hoa khôi Nga sẵn sàng làm ADN khi con trai bị cựu vương Malaysia chối bỏ

Oksana Veovodina muốn cựu vương Malaysia 'công khai xin lỗi, đồng thời gợi ý ông có thể xét nghiệm ADN nếu nghi ngờ.

Thứ năm, 25/7/2019, 09:46 (GMT+7)
Rihana Oksana Veovodina bên con trai hai tháng tuổi Ismail Leon. Ảnh: east2west.

Rihana Oksana Veovodina bên con trai hai tháng tuổi Ismail Leon. Ảnh: east2west.

Cựu vương Malaysia Muhammad V, 49 tuổi, tuần trước xác nhận ông và người đẹp Nga, Rihana Oksana Veovodina, đã ly hôn, đồng thời không thừa nhận con trai 2 tháng tuổi Ismail Leon. Trong thông báo hôm 20/7, luật sư của cựu vương Malaysia, Koh Tien Hua, nói rằng "không có bằng chứng khách quan nào về cha ruột của đứa trẻ", ám chỉ cựu vương không rõ con trai hai tháng tuổi Ismail Leon của Oksana có phải là con ruột không.

Tuy nhiên, nhiều bạn bè của cựu hoa khôi Moskva khẳng định cuộc hôn nhân này vẫn đang hợp lệ và bày tỏ sự tức giận trước việc cựu vương cho rằng Ismail Leon không phải con mình. Họ nhận định Mohammad V và Ismail "có khuôn mặt giống nhau". 

Hôm 24/7, bạn thân của Oksana là Liliya Nastaeva, 32 tuổi, nói về việc cựu vương không thừa nhận con trai rằng: "Điều đó thật quá vô lý. Chúng tôi thấy tiếc khi ngài ấy đã chọn một vị luật sư lắm lời và thiếu chuyên nghiệp đến thế. Tất cả người thân cận với Oksana, bao gồm bố mẹ, bạn bè và họ hàng cô ấy, đều đang chờ đợi một lời xin lỗi công khai. Và nếu nghi ngờ, ông ấy có thể đi xét nghiệm ADN. Về phần Oksana, cô ấy luôn sẵn sàng. Nếu có ai đó từng được Oksana cho xem mặt con trai, họ chắc chắn không mảy may nghi ngờ, bởi mặt cậu bé giống hệt bố".

Theo Liliya, Oksana, hiện sống cùng con trai tại vùng thôn quê gần Moskva, yêu cầu cựu vương Mohammad V phải "công khai xin lỗi".

Cựu vương Mohammad V với vợ hoa khôi trong đám cưới tháng 11 năm ngoái. Ảnh: east2west. 

Cựu vương Mohammad V với vợ hoa khôi trong đám cưới tháng 11 năm ngoái. Ảnh: east2west

Khi được hỏi liệu cựu vương Mohammad V đã gặp con trai chưa, Liliya nói: "Điều này thì tôi không nói được". 

Evgeny Tarlo, luật sư đại diện của Oksana ở Moskva, cho rằng những tuyên bố mà Koh Tien Hua đưa ra đều là "lời dối trá" và "ngu ngốc", đồng thời muốn Koh chứng minh mình đang làm việc cho cựu vương. Luật sư Tarlo cũng tuyên bố không có chuyện ly hôn. 

"Không có một vụ ly hôn nào cả, tôi có thể nói với các bạn với tất cả trách nhiệm của mình. Về vấn đề cha con, chính cựu vương, chứ không phải chúng tôi, mới cần chứng minh đứa trẻ này không có quan hệ máu thịt. Oksana là phụ nữ đã có chồng, và cựu vương Malaysia là bố của con cô ấy. Sự thật này không thể thay đổi được", ông Tarlo khẳng định. 

Các nguồn tin hoàng gia cho hay cựu vương Mohammad V dự định "chu cấp" cho vợ con nhưng đến nay họ vẫn chưa được nhận tước hiệu hoàng gia nào. 

Rihana Oksana Veovodina, 26 tuổi, đã cải sang đạo Hồi và kết hôn với cựu vương Muhammad V, người hơn cô 23 tuổi, tháng 11 năm ngoái. Tuy nhiên, chỉ hai tháng sau khi cưới vợ, cựu vương bất ngờ tuyên bố thoái vị do phải đối mặt với áp lực từ các thành viên hoàng gia.

Hướng Dương (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?