Hoa hậu Diễm Hương bị cướp iPhone giữa Sài Gòn

Đang đứng mép đường gần nhà thờ Đức Bà, Diễm Hương bị 2 thanh niên đi xe máy lao đến cướp điện thoại đang cầm trên tay.

Thứ hai, 12/11/2012, 10:50 (GMT+7)

Sáng 10/11 cả nhóm gửi xe bên phía đường Nguyễn Du để đi chụp hình ở khu vực công viên trước nhà thờ Đức Bà (quận 1, TP HCM). Đây là khu vực trung tâm thành phố nên rất đông người, nhất là vào cuối tuần. Đến gần trưa, khi bước qua đường để lấy xe ra về thì vụ cướp xảy ra. 

"Lúc đó Diễm Hương chưa bước sang đường, đang đứng phía mép gần công viên đối diện nhà thờ Đức Bà thì 2 thanh niên đi xe máy lao tới giật chiếc điện thoại iPhone Hương đang cầm trên tay", người đại diên của hoa hậu kể.

dsf

Status của Diễm Hương trên facebook chia sẻ về việc bị cướp điện thoại Iphone.

Bất ngờ vì lần đầu tiên bị cướp điện thoại, Diễm Hương chỉ kịp la lên "giật đồ, giật đồ". Dù xung quanh rất đông người nhưng hầu như không mấy ai để ý và mọi người vẫn thản nhiên tiếp tục công việc của mình. "Có cảm giác như những người có mặt lúc đó xem chuyện bị cướp giữa trung tâm Sài Gòn là một điều bình thường hay sao ấy, vì chẳng ai có phản ứng gì sau khi nghe tiếng hô 'giật đồ' cả", người đại diện chia sẻ.

Sau khi bị cướp mất điện thoại, Diễm Hương không báo công an vì nghĩ có báo cũng khó mà tìm lại được. Đây là chiếc điện thoại Diễm Hương đã dùng được hơn một năm rồi.

"Mình chỉ thấy khá bất ngờ vì chuyện bị cướp giật giữa trung tâm Sài Gòn mà mọi người xung quanh đều xem như là một việc bình thường, với lại chỉ tiếc mất danh bạ có rất nhiều số điện thoại của bạn bè và người thân nên chia sẻ với mọi người mà thôi", Diễm Hương viết trên Facebook của mình.

Lê Hạnh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?