Thứ năm, 19/12/2013, 09:31 (GMT+7)

Hổ vồ chết người đang lau chuồng

Một nhân viên vườn thú Thượng Hải, Trung Quốc bị hổ vồ chết khi đang lau dọn chuồng của con vật này.

Một nhân viên của vườn thú Thượng Hải bị hổ vồ chết khi đang lau dọn chuồng. Ảnh minh họa: AP.

Một nhân viên của vườn thú Thượng Hải bị hổ vồ chết khi đang lau dọn chuồng. Ảnh minh họa: AP.

"Vườn thú Thượng Hải phát hiện một nhân viên bị cắn đến chết vào khoảng 10h30 sáng", AFP dẫn thông báo của vườn thú đăng trên trang mạng xã hội Weibo hôm qua. "Ông ấy đã chết khi chúng tôi tới hiện trường". Sự việc xảy ra vào ngày 17/12, và một cuộc điều tra đang được tiến hành. 

Theo Shanghai Daily, nạn nhân là người đàn ông họ Zhou, 57 tuổi, sắp nghỉ hưu. Zhou bị con hổ có tên Yingying tấn công khi nó chưa được cho ăn, nhưng một người điều hành vườn thú loại trừ khả năng đói là nguyên nhân của vụ tấn công.

"Có vẻ như con hổ giết Zhou không phải vì đói. Các con hổ tại đây được cho ăn mỗi ngày một lần, ngoại trừ thứ sáu để huấn luyện cho chúng khả năng săn mồi như trong môi trường tự nhiên", Tu Rongxin, một quan chức của vườn thú Thượng Hải, nói.

Yingying chào đời tại vườn thú Thượng Hải. Nó được Zhou chăm sóc trong khoảng ba đến 4 năm, Tu cho biết. Con hổ 9 tuổi này chưa có tiền sử tấn công nhân viên và sẽ không bị giết sau sự việc.

Nguyễn Tâm

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?