Thứ ba, 13/3/2018, 10:39 (GMT+7)

Hổ vồ chết người chăm sóc mình từ nhỏ trước sự chứng kiến của du khách

Một người chăm sóc thú ở Trung Quốc bị chính con hổ mình nuôi dạy từ khi còn bé vồ và giết chết.

Hổ cắn chết người chăm sóc thú trước mặt du khách
 
 

Một quan chức thuộc chính quyền thành phố Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc, cho biết một người nuôi dạy động vật họ Wu đã tử vong khi đang ở trong lồng hổ để luyện tập cho con vật vào cuối tuần qua. Cuộc tấn công đột ngột của con hổ đã diễn ra ngay trước mặt các du khách đang tham quan tại vườn thú Phúc Châu.

Con hổ dùng đầu và móng vuốt tấn công người chăm sóc.

Con hổ dùng đầu và móng vuốt tấn công người chăm sóc.

Nạn nhân Wu là một người làm việc lâu năm tại vườn thú. Ông đã nuôi dưỡng con hổ từ khi nó còn nhỏ và thuần hóa được con vật thông qua việc tiếp xúc cả quãng thời gian dài. Con hổ cũng được nhận xét thường khá ngoan ngoãn. Tuy nhiên, hiện chưa rõ vì nguyên nhân gì con hổ nổi giận và điên cuồng tấn công người nuôi dạy mình.

Trong đoạn video do các du khách ghi lại có thể thấy con hổ giẫm lên cơ thể ông Wu. Chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng đó, một người đã hét lên rằng: "Gọi cảnh sát!". Còn trong đoạn video được làm mờ đăng tải trên truyền thông Trung Quốc, con hổ dùng móng vuốt để ghì chặt người nuôi dạy nó trong khi những nhân viên khác của vườn thú đang cố dùng một cây gậy để đánh lạc hướng con vật.

Con hổ giẫm lên cơ thể của nạn nhân.

Con hổ giẫm lên cơ thể của nạn nhân.

Nhân viên vườn thú cuối cùng cũng tiếp cận được với nạn nhân, nhưng người này không còn dấu hiệu của sự sống. Sau đó, các bác sĩ tuyên bố ông đã tử vong.

Vườn thú Phúc Châu cho biết đang chuẩn bị sử dụng hổ và sư tử để trình diễn cho du khách xem. Những con vật này được đưa về từ một rạp xiếc ở phía đông tỉnh An Huy. Buổi trình diễn bị dừng lại sau tai nạn, những con sư tử đã được đưa đi hết. Còn những con hổ vẫn đang chờ lệnh để di chuyển.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?