Thứ sáu, 31/7/2020, 16:25 (GMT+7)

Hố tử thần 'nuốt chửng' hai người đi bộ

Trung QuốcĐang đi nối nhau trên vỉa hè, hai người phụ nữ bỗng rơi tự do xuống độ sâu hơn 3 m do đường bị sụt lún.

Hai người đi bộ bị hố tử thần 'nuốt chửng'
 
 

Video do camera giám sát ở quận Wulong, thành phố Trùng Khánh, hôm 26/7 cho thấy hai cư dân bất ngờ bị rơi xuống hố tử thần khi đang đi bộ trên vỉa hè. Lính cứu hỏa xác nhận cả hai chỉ bị thương nhẹ sau khi được cứu lên khỏi hố. Họ được đưa đến bệnh viện địa phương để kiểm tra và băng bó.

Một trong hai nạn nhân bị chảy máu ở tay kể: "Chúng tôi đang đi bộ thì bỗng nhiến rơi xuống hố. Chân tôi bị kẹt dưới một tảng đá".

Theo quan chức địa phương, hố tử thần này xuất hiện có thể do những trận mưa lớn gần đây gây lở đất. Tuy nhiên, chính quyền vẫn đang tiếp tục điều tra thêm nguyên nhân. Ngoài ra, cảnh sát giao thông cho biết đã tiến hành chặn đường sau khi tai nạn xảy ra.

Mưa lớn trên diện rộng ở khắp Trung Quốc kéo dài từ tháng 6, gây ra lũ lụt ở nhiều tỉnh thành, và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Trung tâm dự báo thời tiết của nước này còn đang cảnh báo trong những ngày sắp tới các khu vực như Tứ Xuyên hay Cam Túc có nguy cơ cao xảy ra thiên tai.

Trung Quốc hiện tuyên bố áp dụng một số phương pháp khoa học tiên tiến để kiểm soát lũ lụt và bật các hệ thống cảnh báo sớm cũng như sử dụng các đập, hồ chứa để cố gắng giảm thiểu thiệt hại.

Theo số liệu chính thức, hiện hơn 45 triệu người Trung Quốc đã bị ảnh hưởng kể từ đầu mùa mưa lũ, với ít nhất 142 người chết hoặc mất tích.

Tùng Anh (Theo Pear Video)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao