Hố tử thần 'nuốt chửng' 4 người đi bộ trên vỉa hè

Hai người chết, hai người mất tích ở Tứ Xuyên, Trung Quốc, sau khi một đoạn vỉa hè bất ngờ bị sụp chiều 7/10.

Thứ ba, 9/10/2018, 11:10 (GMT+7)
Hố tử thần nuốt chửng 4 người đi bộ trên vỉa hè
 
 

Hố tử thần 'nuốt' người đi bộ ở Tứ Xuyên, Trung Quốc

Một chiếc hố rộng gần 2 m2 đột ngột xuất hiện trên đoạn vỉa hè lát gạch bên ngoài bệnh viện ở thành phố Đạt Châu, tỉnh Tứ Xuyên, lúc 14h30 ngày 7/10, khiến 4 người rơi xuống, SCMP đưa tin.

Theo hình ảnh từ camera giám sát của một cửa hàng gần đó, các nạn nhân không hề lường trước sự cố sắp xảy ra. Khi họ đang bước đi, vỉa hè bỗng nhiên sụp xuống. Một đoạn video ghi hậu cảnh của vụ tai nạn cho thấy nhân viên cứu hộ tuyệt vọng tìm kiếm các nạn nhân.

Trong khi hai lính cứu hộ đang đào bới dưới hố, một vụ sụp thứ hai tiếp tục xảy ra, ở cùng vị trí. Tuy nhiên, hai nhân viên được trang bị dây an toàn nên nhanh chóng thoát ra khỏi chiếc hố.

10 giờ sau, một nạn nhân nữ được cứu ra nhưng sau đó đã qua đời tại bệnh viện, theo CCTV. Tới 9h36 ngày 8/10, thi thể của một nạn nhân nam cũng được tìm thấy. Hiện còn hai người nữa mất tích. Họ được cho là bị rơi xuống hệ thống hang động bên dưới hố.

Các nhân viên cứu hộ đang mở rộng khu vực tìm kiếm bằng cách sử dụng máy xúc, trong khi nguyên nhân chính xác của việc xuất hiện hố tử thần vẫn đang được tìm hiểu.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?