Thứ ba, 13/8/2013, 09:18 (GMT+7)

Hố tử thần bất ngờ xuất hiện trong đêm

Một hố tử thần rộng gần 20 m hôm qua bất ngờ xuất hiện trong đêm, khiến một phần của tòa nhà ba tầng ở bang Florida, Mỹ bị sụp.

Hố tử thần suýt nuốt chửng biệt thự ba tầng
 
 

Vụ việc xảy ra ở khu nghỉ dưỡng Summer Bay tại thành phố Clermont, bang Florida. Hố tử thần đột ngột xuất hiện khiến một phần tòa nhà bắt đầu sụp xuống, trong khi một nhà khác cũng bị lún theo. Không ai trong số 36 khách đang ở trong tòa nhà bị thương. Họ đều đã được sơ tán.

"Khoảng 30% của khối kiến trúc ba tầng đã bị sập vào khoảng 3 giờ sáng", AFP dẫn lời người phát ngôn Kelly LaFollette của hạt Lake, bang Florida. LaFollette cho biết thêm rằng hố tử thần rộng gần 20 m và sâu 4,5 m. Nó khiến cả khu nghỉ dưỡng rung chuyển.

Các nhân chứng cho hay họ nghe thấy những tiếng bong tróc và các cửa sổ vỡ vụn khi cùng nhau chạy thoát thân. Maggie Ghamry kể rằng một người đàn ông đã phải lao vào một cửa sổ để mở đường cho vợ và đứa con sơ sinh, vì cửa ra vào đã bị sập. "Đó là trải nghiệm kỳ lạ nhất mà tôi chưa từng tưởng tượng nổi ngay cả trong những giấc mơ điên rồ nhất", Ghamry nói.

Khu nghỉ dưỡng Summer Bay đã bị đóng cửa sau vụ việc.

Hà Giang (Video: Telegraph)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?