Thứ hai, 11/8/2014, 16:03 (GMT+7)

Hổ đói nhảy lên thuyền, tha phụ nữ vào rừng

Một con hổ đói ở Ấn Độ nhảy lên thuyền, ngoạm một phụ nữ và tha vào rừng khi nạn nhân đang cùng chồng đánh bắt cua cá. 

tiger1-7448-1407743803.jpg

Một con hổ hoàng gia Bengal đang đi tìm mồi ở khu vực Sunderbans, Ấn Độ. Ảnh: AP

Bhagawati Mondal, 42 tuổi, được cho là đã chết sau vụ tấn công diễn ra ở Sunderbans, khu sinh thái được bảo vệ đặc biệt dành cho những con hổ Bengal hoàng gia đang ngày một suy giảm về số lượng. Chồng của Mondal, cũng có mặt trên thuyền khi sự việc xảy ra, chỉ biết bất lực đứng nhìn con hổ tha vợ đi. 

Theo Times of India, việc đánh bắt cua cá ở khu vực này là hoạt động bị ngăn cấm. Từ đầu năm, có ít nhất 4 người đã trở thành "con mồi" cho loài động vật dữ tợn này do tình trạng nguồn thức ăn ngày một khan hiếm. 

Parimal Mridha, người lái chiếc tàu chở vợ chồng cô Bhagawati Mondal, kể lại: "Đột nhiên, chúng tôi nghe thấy một tiếng động lớn và nghĩ rằng chúng tôi bị sét đánh. Nhưng khi nhìn thấy con hổ đứng giữa thuyền thì ai nấy đều hoảng sợ. Nó ngoạm lấy cô Bhagawati rồi nhảy xuống và biến mất vào rừng". 

Sunderbans là nằm trong khu rừng ngập mặn rộng lớn và rậm rạp của Ấn Độ, nơi con sông Ganges (sông Hằng) chảy ra vịnh Bengal ở bang Tây Bengal. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?