Hổ chết gần 80 kg trên xế hộp

Con hổ bị giết, còn nguyên, được bọc trong bao tải được Loan chở bằng ôtô từ Thanh Hóa ra Hà Nội và "đụng" ngay tổ công tác 141.

Thứ bảy, 13/10/2012, 09:06 (GMT+7)

Khoảng 15h45 ngày 12/10, tổ Y3/141 do Trung tá Nguyễn Trường Giang chỉ huy, chốt trực ở nút giao thông Quang Trung - Chu Văn An (quận Hà Đông, Hà Nội) kiểm tra hành chính xe ôtô màu bạc, chở 2 người đàn ông có biểu hiện nghi vấn.

Người lái xe trình giấy tờ cho cảnh sát rồi ra hiệu cho người ngồi ghế phụ. Trung tá Giang kiểm tra chiếc xe và phát hiện một con hổ đã bị giết được đặt trong bao tải, ở ngay hàng ghế sau của chiếc xe.

Con hổ bị giết đặt sau chiếc xe. Ảnh: Hoàng Việt.

Con hổ bị giết đặt sau chiếc xe. Ảnh: Hoàng Việt.

Trong lúc người dân hiếu kỳ đứng xem, người lái xe bỏ trốn. Người đi cùng trên ôtô là Lê Đình Thơi (52 tuổi, trú tại An Hoạch, Tân Sơn, Thanh Hóa) cho rằng không hề hay biết trên xe có hổ. “Nó rủ tôi đi chơi Hà Nội, chứ tôi có biết gì đâu", ông Thơi trình bày.

Ông Thơi cho biết, người cầm lái đã bỏ trốn là Đặng Xuân Loan (41 tuổi, trú tại thị trấn Nhối, Đông Sơn, Thanh Hóa).

Tang vật được đưa về trụ sở Phòng cảnh sát hình sự thành phố. Nhà chức trách xác nhận, con hổ bị giết không lâu, có trọng lượng 79 kg.

Cơ quan chức năng đang xác minh người đàn ông bỏ trốn để xử lý theo pháp luật.

Hoàng Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?