Giết 4 con vì vợ đòi ly hôn

Nam PhiSibusiso Mpungose, 44 tuổi, đối mặt 4 cáo buộc giết người sau khi treo cổ ba con ruột và con gái riêng của vợ vì biết cô đang chuẩn bị giấy tờ ly hôn.

Bé 4 tuổi bị xâm hại

Hà NộiThấy cháu họ sang chơi, Linh nảy sinh ý định xấu, bế bé xuống bếp nhưng phải dừng giữa chừng do nạn nhân còn nhỏ.

Mang 100 bánh heroin vào Việt Nam

Dũng và Chittakone Luangaphay từng vận chuyển thuê heroin từ Lào về Việt Nam, trước khi bị bắt quả tang đang đi tiêu thụ 100 bánh heroin.

Đâm gục bạn gái cũ vì hận tình

Viên, 25 tuổi, ở Hải Dương, rình trước tiệm spa nơi Thanh - bạn gái cũ - làm việc ở Hà Nội rồi truy sát, đâm nhiều nhát vào bụng và lưng cô.

Bố bán con giá 7.000 USD

Ông bố Trung Quốc bán con gái 3 ngày tuổi cho một cặp vợ chồng quen qua mạng với giá 7.000 USD với lý do 'không đủ khả năng nuôi con'. 

Gói hàng phát nổ ở quán nước

Người đàn ông mở gói hàng chuyển đến khi ngồi uống nước trước chung cư Linh Đàm sáng 7/9 thì nó phát nổ làm 3 người bị thương.

Mẹ kế siết cổ con chồng

Thi thể Skylea Carmack, 10 tuổi, được tìm thấy bị nhét trong túi đựng rác màu đen, đặt trong kho tại gia đình bé ở thành phố Gas, Mỹ, sáng 4/9.

Anh sát hại em trai và cháu gái

Sáng 1/9, ông Nguyễn Văn Đông (Đan Phượng, Hà Nội) vác dao sang nhà em ruột chém chết em và cháu gái, đồng thời gây thương tích cho ba người.

Má mì 'hóa phép' gái bán dâm thành hoa khôi

Khách cần sinh viên, Nguyễn Thị Cúc chọn người có gương mặt lành, nói dối học ở trường A, B. Khách muốn hot girl, má mì chọn nhân viên có mặt na ná rồi trang điểm cho giống, lấy giá bán dâm nghìn đô.

Store Ngôi sao

Store Ngôi sao

Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

Không hài lòng

Rất hài lòng

Tại sao bạn lại đánh giá như trên?