Thứ tư, 26/11/2014, 16:26 (GMT+7)

Hiệu trưởng 'làm bậy' với giáo viên trong lớp học

"Chúng tôi nghe thấy những tiếng kêu rên và biết ngay có ai đó đang tình tứ ở bên trong", một học sinh 19 tuổi nói.

couple-4239-1416993255.jpg

Ảnh minh họa: rhrealitycheck.org

Drago Kamenik, 41 tuổi, bị phát hiện có hành vi thân mật với cô giáo Manja Mertelj, 45 tuổi, sau khi một nhóm học sinh nghe thấy những tiếng rên rỉ phát ra từ một lớp học trống của trường trung học ở thành phố Maribor (Slovenia). 

"Chúng tôi nghe thấy những tiếng kêu rên và biết ngay có ai đó đang tình tứ ở bên trong", một học sinh 19 tuổi nói. "Chúng tôi tưởng nhân vật chính là các học sinh khác, nhưng thật không ngờ, đó lại là cô giáo dạy toán và thầy hiệu trưởng". 

Lúc bị bắt quả tang, thầy Kamenik, người đã kết hôn và có hai con, còn đe dọa sẽ kiện nhóm học sinh trên nếu chúng đăng tải video quay được lên mạng xã hội. Thậm chí, sau khi video này bị lan truyền, Kamenik còn khẳng định nó là giả và cho biết ông ta đã báo cáo cảnh sát để làm rõ.

"Người đàn ông trong video không phải là tôi, nó đã được dùng công nghệ thay đổi", Kamenik biện bạch. "Tôi cũng đã nói chuyện với vợ rồi. Liệu những kẻ ngốc này có tưởng tượng được những gì chúng làm gây tổn hại cho tôi như thế nào không? Còn về phía cô giáo toán, cô ấy là một giáo viên có rất nhiều điểm tốt". 

Theo Metro, nhóm học sinh nói trên tỏ ra không sợ hãi trước đe dọa của thầy hiệu trưởng. Thậm chí, chúng còn sẵn sàng tung ra nốt phần còn lại nếu cần thiết để làm bằng chứng. "Chúng tôi có thể đăng tải thêm bằng chứng để làm sáng tỏ vụ việc, nhưng tôi nghĩ chẳng ai nghi ngờ chúng tôi cả", một học sinh tuyên bố. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?