Chủ nhật, 11/12/2016, 09:22 (GMT+7)

Hẹn hò để đi du lịch miễn phí, nhưng nhất quyết không sex

Được bao miễn phí, nhưng Ramos vẫn tuân thủ nguyên tắc chỉ tìm kiếm bạn đồng hành chứ không phải là bạn tình. 

Ramos, 20 tuổi, là một người mẫu tự do đến từ bang Wisconsin, Mỹ. Cô đã có những chuyến du lịch đến nhiều nơi nổi tiếng trên thế giới mà nhiều người ao ước. Và hơn tất cả, cô gái này đã có những chuyến đi miễn phí. 

hen-ho-de-di-du-lich-mien-phi-nhung-nhat-quyet-khong-sex

Trước đây, Ramos chưa bao giờ rời khỏi nước Mỹ, và cô đã tham gia một trang web tìm kiếm bạn đồng hành để đi du lịch. Với lợi thế của một người mẫu sở hữu khuôn mặt khả ái và thân hình quyến rũ, Ramos đã nhanh chóng tìm được một người đồng hành. Lần hẹn hò đầu tiên đó là với một người đàn ông lớn tuổi. Người này đã mua vé khứ hồi và bao trọn các chi phí cho cô trong khách sạn sang trọng. 

Được bao miễn phí, nhưng Ramos vẫn tuân thủ nghiêm nguyên tắc riêng của mình. Cô chỉ tìm kiếm bạn đồng hành chứ không phải là bạn tình. Những lần hẹn hò kiêm du lịch của cô chỉ giới hạn ở những nụ hôn hay cái ôm và không đi xa hơn. Cô luôn thỏa thuận rõ ràng trước khi bắt đầu hành trình là họ sẽ đi cùng nhau, có thể ngủ cùng phòng nhưng phải có giường riêng.

Có nhiều người sẵn sàng trả số tiền lớn để "tình một đêm" với Ramos nhưng cô không bao giờ đồng ý. Để an toàn cho bản thân, mỗi khi đến một địa điểm mới, cô sẽ chụp hình với người bạn trai trong chuyến đi và gửi kèm theo địa chỉ về cho bố mình. 

hen-ho-de-di-du-lich-mien-phi-nhung-nhat-quyet-khong-sex-1

Ramos và người bạn trai tạm thời trong chuyến tham quan ở cầu Brooklyn. 

Ramos từng được trả 1.000 USD để đi ăn tối cùng một người đàn ông. Cô nói rằng mình đã nhận được rất nhiều lời mời như thế, và tất nhiên không bao giờ theo họ về nhà. Ramos thích những người đàn ông lớn tuổi lịch thiệp. Ramos cảm thấy mình giống như một công chúa trong các chuyến đi, và đây là trải nghiệm tuyệt vời khi còn trẻ. 

Theo The Sun, từ ngày đăng ký tham gia kiểu du lịch hẹn hò này, tuần nào Ramos cũng có những chuyến đi ngắn ngày đến các địa điểm nổi tiếng. Cô từng đến London, Las Vegas, Dubai, Florida, Mexico. Ramos cũng tiết lộ mình đang lên kế hoạch cho chuyến đi Bahamas và Hy Lạp với một người đàn ông vừa quen trong thời gian tới. 

Linh San

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?