Hé lộ manh mối người mẹ của bé trai bị bỏ rơi ở taxi

'Buổi tối đó, chị ấy về mà không có đứa bé và bảo đã gửi về Cà Mau rồi. Chị ấy rất nghèo, trong túi không có lấy đến 2.000 đồng', Ngọc viết.

Thứ tư, 3/12/2014, 15:46 (GMT+7)

Cách đây vài giờ, một cô gái tên Ngọc hiện sống và làm việc tại TP HCM đăng tải những thông tin đáng chú ý lên Facebook cá nhân, được cho là về người mẹ của bé trai bị bỏ rơi trên taxi vào đêm 1/12 tại quận 8, TP HCM. 

Chia sẻ với Ngoisao.net, chị Ngọc kể, người mẹ nói trên một mình thuê phòng trọ tại nhà của mẹ chị ở huyện Nhà Bè, giáp ranh với quận 7, cách chỗ em bé bị bỏ rơi chừng 2-3 km. Gia cảnh của người này rất đáng thương, phải đi vay mượn, gia đình sống dưới Cà Mau cũng rất khó khăn. 

Sau khi đến ở trọ vài hôm thì cô ta đón cậu bé (được cho là em bé bị bỏ rơi trên taxi) về nhà ở chung, và nói là con đẻ của mình. Theo lời kể của những người trong khu trọ, cậu bé rất ngoan, dễ thương, thường xuyên qua chơi với những đứa trẻ khác trong khu. Tuy nhiên, mấy ngày gần đây, cậu bé biến mất, trùng khớp với thời gian em bé bị bỏ rơi trên xe taxi. 

Khi không thấy cậu bé, mẹ của chị Ngọc sinh nghi và thắc mắc thì người mẹ trẻ nói đã gửi con về lại Cà Mau cho nhà ngoại nuôi. Sau khi đọc được những thông tin trên báo về em bé bị bỏ rơi và nghi đó là đứa trẻ từng xuất hiện trong khu nhà trọ của mình, mẹ chị Ngọc tiếp tục hỏi nhưng cô vẫn một mực phủ nhận. Đến sáng nay thì cô gái này ra ngoài và chưa thấy quay về, chủ nhà trọ không giữ bất kỳ giấy tờ tùy thân nào của người phụ nữ này.

Không chỉ chủ nhà trọ, sau khi xem hình ảnh trên báo, những người sống trong khu trọ đều cho rằng cậu bé biến mất vài ngày trước và cậu bé đang được công an tạm giữ có nhiều điểm rất giống nhau.

be-bi-bo-roi-4417-1417594737.jpg

Ảnh chụp màn hình dòng trạng thái của chủ nhân status.

Hiện bé đang được giữ tại UBND phường 1, quận 8 (TP HCM). Sức khỏe bé tốt, không có biểu hiện sợ hãi và vô tư chơi đùa cùng các bán bộ phường.

Trước đó, khoảng 21h30 ngày 1/12, tài xế taxi Hồ Minh Thuận khi chạy ngang khu Trung Sơn (quận 7, TP HCM) được một người phụ nữ gầy gò, bế bé trai, vẫy xe. Cô này yêu cầu chở về hẻm 150 Tôn Đản (quận 4) nhưng sau đó yêu cầu đi lòng vòng và không nói rõ địa điểm cụ thể. Đến con hẻm nhỏ, người phụ nữ nhờ tài xế giữ hộ đứa bé để vào nhà lấy tiền trả nhưng sau đó không quay lại.

Theo mô tả của tài xế, người này chạc 30 tuổi, nước da ngăm và nói giọng miền Nam đã để lại túi xách đựng tã, quần áo và 2 bình sữa. Cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục làm rõ nhân thân của bé trai 2 tuổi này. 

SuZi Nguyễn

* Tên người đăng thông tin lên Facebook đã được thay đổi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?