Hất nồi lẩu vào bạn vợ khi phát hiện cả hai đi ăn với nhau

Người chồng Trung Quốc nổi cơn ghen tấn công bạn học cũ của vợ ngay trước mặt con mình, khiến nạn nhân bị bỏng toàn thân. 

Thứ năm, 18/7/2019, 12:17 (GMT+7)
Chồng hất cả nồi lẩu vào bạn nam của vợ vì phát hiện cả hai đi ăn với nhau
 
 

Vụ việc xảy ra từ tháng trước tại một nhà hàng lẩu ở thành phố Lạc Dương, tỉnh Hà Nam, nhưng đến tuần này mới được Đài truyền hình Hà Nam đưa tin. 

Theo bản tin, hôm 24/6, Zhao dẫn con nhỏ đi ăn tối với một người đàn ông họ Chang, là bạn cùng lớp của cô, và một bạn nữ khác. Zhao, hiện làm y tá, cho biết hôm đó cô đã đến tận nhà để điều trị cho người cha đang bị bệnh của Chang nên để cảm ơn, anh mời cô đi ăn tối. 

Đến khoảng gần 22h, chồng Zhao bất ngờ xuất hiện ở nhà hàng và chất vấn vợ. 

"Bố anh còn đang ốm nằm nhà. Sao anh còn ở đây mà ăn tối?", chồng Zhao hét lên với Chang. 

Video trích xuất từ camera giám sát ở nhà hàng cho thấy người chồng tức giận bê luôn nồi lẩu nóng trên bàn hất thẳng vào người anh Chang, lúc đó đang ngồi đối diện Zhao, rồi ném mạnh cả cái nồi sắt vào nạn nhân. 

Vụ đánh ghen xảy ra ngay trước mắt đứa con nhỏ của Zhao. Do bị tấn công bất ngờ, anh Chang lập tức đứng bật dậy, kêu lên vì đau và vội vàng chạy thẳng vào nhà tắm. 

Chang bị bỏng toàn thân và bỏng cấp độ ba ở vai trái, phải nằm viện điều trị đến nay gần một tháng. Gia đình anh đang gặp khó khăn trong việc liên lạc với phía người thân nghi phạm để giải quyết sự việc. 

Chang khai chồng Zhao đã biết trước hôm đó họ đi ăn tối cùng nhau. Anh cho biết mọi việc xảy ra quá đột ngột và không thể giải thích nguyên nhân gây ra mâu thuẫn này. 

Một người họ hàng của nghi phạm cho biết gia đình sẽ chi trả toàn bộ hóa đơn viện phí điều trị cho anh Chang, nhưng khẳng định chồng Zhao không hề được thông báo về kế hoạch ăn tối của vợ, vì thế anh ta rất tức giận khi biết sự việc.

Cảnh sát Lạc Dương đã bắt giữ nghi phạm và điều tra vụ việc. 

Hướng Dương (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?