Thứ tư, 17/10/2018, 00:02 (GMT+7)

Harry vờ mắng fan vì tặng bó hoa khổng lồ cho Meghan

Harry đi thẳng về phía đám đông, vờ ghen tị khi người đàn ông Australia tặng cho Meghan bó hoa tại vườn thú ở Sydney sáng 16/10.

Harry chỉ tay, giả vờ mắng fan vì tặng bó hoa quá lớn cho vợ bầu
 
 

Hoàng tử Harry 'mắng' fan vì tặng hoa quá to cho vợ bầu

Vợ chồng Công tước xứ Sussex sáng nay tới thăm Vườn thú Taronga ở Sydney để khai trương Viện Khoa học và Nghiên cứu mới tại đây, theo Mirror. Trong khi gặp gỡ những người hâm mộ có mặt tại vườn thú, hoàng tử nước Anh được ghi lại khoảnh khắc hài hước.

Hoàng tử Harry chỉ tay, mắng người hâm mộ khi thấy vợ được nhận một bó hoa khổng lồ. Ảnh: Instagram.

Hoàng tử Harry chỉ tay, 'mắng' người hâm mộ khi họ tặng vợ anh một bó hoa khổng lồ. Ảnh: Instagram.

Thấy vợ được nhận nhiều quà, trong đó có một bó hoa lớn, Harry tiến về phía đám đông đang phấn khích đứng sau hàng rào, chỉ tay vào người hâm mộ lẫn đoàn tùy tùng gồm các thư ký báo chí, vệ sĩ, nói lớn: "Này, bạn không thể tặng bó hoa lớn như vậy cho vợ tôi được, có ý gì vậy hả?".

Người hâm mộ Australia và bó hoa khổng lồ gửi tặng cho Nữ công tước xứ Sussex ở Vườn thú Taronga, Sydney sáng 16/10. Ảnh: Nova 96.9.

Người hâm mộ Australia và bó hoa khổng lồ gửi tặng cho Nữ công tước xứ Sussex ở Vườn thú Taronga, Sydney, sáng 16/10. Ảnh: Nova 96.9.

Biết Harry đang giả vờ ghen tị với tình cảm người hâm mộ dành cho mình, Meghan ngay lập tức hùa vào trêu chồng, nói với người tặng hoa: "Cảm ơn vì bó hoa dành cho tôi", khiến những người có mặt cười lớn.

Công tước xứ Sussex sau đó bắt tay người đàn ông Australia đã tặng bó hoa khổng lồ cho Meghan.

Hoàng tử Harry bắt tay với người tặng hoa cho vợ mình ở Vườn thú Taronga, Sydney sáng 16/10. Ảnh: Nova 96.9.

Hoàng tử Harry bắt tay người tặng hoa cho vợ mình ở Vườn thú Taronga, Sydney sáng 16/10. Ảnh: Nova 96.9.

Đoạn video trên lập tức được hàng nghìn người hâm mộ chia sẻ và đánh giá là khoảnh khắc ngọt ngào, thể hiện sự ăn ý của cặp vợ chồng hoàng gia.

"Video đáng yêu của Harry", một người dùng mạng viết. "Bạn chắc chắn phải thích hoàng tử của chúng tôi khi xem video này", một người khác nói thêm.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?